10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/6 tổng trị giá 29USD

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/6 tổng trị giá 29USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/03/2017Lượt xem: 1461

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 29USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Gangster Granny 2: Madness (0,99 USD)
 

[​IMG]

Cảm nhận được sức chiến đấu và hành động không ngừng nghỉ khi Gangster Granny 2 trở lại trong cuộc chiến bận rộn của mình chống lại lũ cướp biển vô tận của những người lính có vũ khí trang bị vũ khí hạng nặng!

3. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]

Tạo các bức ảnh phong cách chuyên nghiệp với các hiệu ứng Vintage thời gian thực. Những hiệu ứng này hoạt động tốt trên ảnh chụp selfie và ảnh chân dung khác mà còn cho nhiều đối tượng khác. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng nâng cao cảnh quan, cảnh quan thành phố của bạn và hình ảnh thiên nhiên với bộ lọc.

4. Binoculars (1,99 USD)
 

[​IMG]

5. Sketch Me! Sketch&Cartoon (1,99 USD) 
 

[​IMG]
 
Biến hình ảnh của bạn thành hình vẽ, phim hoạt hình hoặc phác hoạ hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột để tạo các tác phẩm nghệ thuật. 19 hiệu ứng dễ sử dụng với toàn quyền kiểm soát. Lưu các tác phẩm của bạn và chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, và Email.

6. Living Planet - Tiny Planet Videos and Photos (1,99 USD)
 

[​IMG]

7. My Translator US Pro (9,99 USD)
 

[​IMG]

 

My Translator US là một ứng dụng hỗ trợ bản dịch tức thời bắt đầu hoạt động ngay khi bạn bắt đầu viết. Nó tự động hoàn thành bản dịch khi bạn viết.

8. Gif Me! Camera - Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Gif Me! Là cách tốt nhất để tạo và chia sẻ video ngắn trong GIF động hoặc MP4. Thật dễ dàng: chụp một khoảnh khắc nhỏ bằng máy ảnh tích hợp sẵn của bạn, và chia sẻ nó trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể áp dụng bộ lọc hình ảnh.

9. Feelca Daylight (0,99 USD)
 

[​IMG]

Feelca Daylight thêm một chút ấm áp cho cuộc sống của bạn. Chọn giữa một bộ phim phơi sáng 24 hoặc 36 và chụp ảnh để đạt được chất lượng hình ảnh của một máy quay phim.

10. Artful Pro (1,99 USD)
 

[​IMG]

Artful là trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và tạo ra những hình ảnh đẹp và độc đáo cho bạn chia sẻ với mọi người. 

Viettablet.com