13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/4 tổng trị giá 37 USD
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/4 tổng trị giá 37 USD

Admin VTB Ngày đăng: 04/04/2017Lượt xem: 1831

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 37 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. PicFace (1,99 USD)
 

[​IMG]


PicFace là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, phù hợp cho việc chụp selfie và chân dung. PicFace sẽ tự động sửa các bức ảnh của bạn bằng các bộ lọc tuyệt diệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các khung hình, các bộ lọc theo ý mình

3. PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram (1,99 USD)
 

[​IMG]


PicPlayText là một ứng dụng được thiết kế bởi người Việt, cho phép bạn thêm các dòng chữ, các bài hát, hay các bản thu vào hình ảnh của bạn và sẽ phát lại nó như một video.

4. Findit - 200 Pictures (2,99 USD)
 

[​IMG]


Findit - 200 Pictures là một tựa game thú vị dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người sẽ phải tìm ra những điểm khác nhau trên 2 bức ảnh. Tựa game có hơn 200 màn chơi khác nhau để thử thách người chơi.

5. 4096 - Puzzle (2,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game ăn theo trò 2048 từng gây sốt cộng đồng mạng thời điểm mới ra mắt. Bạn sẽ phải di chuyển các ô có cùng giá trị lại gần với nhau và khi di chuyển lên, xuống, trái, phải thì các ô có cùng giá trị sẽ tự động di chuyển theo hướng đã chọn. 

6. Crop Video (2,99 USD)
 

[​IMG]


Crop Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

7. Flipper - Mirror Image Reflection Photos Editor (1,99 USD => Purchases In-App)
 

[​IMG]


Flipper là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng sử dụng hiệu ứng nhân đôi ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

8. Merge Pro (3,99 USD)
 

[​IMG]


Merge Pro là một tựa game giải đố với hơn 100 triệu lượt tải về. Nhiệm vụ của bạn là ghép các khối hình với nhau để giải các câu đố một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ được thay đổi một cách ngẫu nhiên, nhằm tăng độ khó và sức hấp dẫn cho trò chơi này.

9. Plastic Surgery Simulator (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là sự kết hợp giữa ứng dụng FaceTune và Memoji. Bạn vừa có thể chỉnh sửa các khuyết điểm trên khuôn mặt hay cơ thể, vừa có thể tạo ra những bức ảnh hài hước với đủ sác thái khác nhau.

10. Bokeh - Colorful & Beautiful Lights by PhotoJus (2,99 USD)
 

[​IMG]


Bokeh - Colorful & Beautiful Lights là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt và lung linh hơn.

11. Rune Gems - Deluxe (1,99 USD)
 

[​IMG]


Rune Gems là một ứng dụng giải trí vui nhộn dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Gameplay của trò chơi khá cổ điển, màn hình sẽ hiển thị một chuỗi các ô vuông được giấu kín, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp 3 viên gạch giống nhau thành 1 hàng ngang hoặc hàng dọc, ghi điểm và vượt qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi.

12. Spirit Walkers: Curse of the Cypress Witch (4,99 USD)
 

[​IMG]


Spirit Walkers là tựa game dành cho những ai yêu thích thể loại ghép hình, cung cấp nhiều nội dung cực kỳ thú vị dành cho iPhone và iPad. 

13. Night Sky 4 (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một trong những ứng dụng thiên văn tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Nigh Sky 4 sẽ giúp bạn nhận diện các chòm sao, hành tinh, và thậm chí biết cả những vệ tinh nào đang bay trên trời.

Theo Techrum