3 mẹo cực hay có thể bạn chưa biết khi sử dụng iPhone
Danh mục sản phẩm

3 mẹo cực hay có thể bạn chưa biết khi sử dụng iPhone

Hoàng Dũng Ngày đăng: 01/20/2017Lượt xem: 1260

Hệ điều hành iOS luôn có nhiều điều thú vị để người dùng khám phá. Nếu biết tận dụng những thủ thuật, mẹo hay khi sử dụng  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhờ khả năng cho phép tải video bất chấp dù ở bất kỳ đường dẫn nào, như YouTube.

ip

Nếu bạn muốn tải video từ YouTube, hãy sao chép đường dẫn đến video bạn muốn tải, sau đó dán vào thẻ Browser trong ứng dụng vừa tải về.

Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo Download file? Bạn nhấn nút Download.

ip

Sau khi quá trình tải về hoàn tất hãy truy cập lại ứng dụng Browser and File Manager for Documents và truy cập thẻ Download, tại đây bạn sẽ thấy video vừa tải về.

Nhấn nút …  phía bên phải video. Nếu bạn muốn lưu vào iPhone/iPad hãy chọn Open In.

Sau đó chọn Save Video.

ip

3. Tránh bạn bè táy máy khi cho mượn iPhone

Bạn đã từng gặp phải trường hợp bạn bè mượn điện thoại của mình, sau đó dùng mọi cách "hãm hại" như đăng các trạng thái trên Facebook?

Khi bật chức năng Truy cập được hướng dẫn lên, bạn bè sẽ chỉ sử dụng được ở một ứng dụng duy nhất mà bạn đã thiết lập sẵn ban đầu. Quả là một tính năng hay ho mà Apple tích hợp để tránh các trường hợp xấu nhất đến với người dùng.

Kích hoạt Truy cập được hướng dẫn cũng vô cùng dễ dàng. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và kích hoạt tùy chọn Truy cập được hướng dẫn.

ip

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập mật khẩu (Passcode Settings) hoặc sử dụng Touch ID để mở khóa nhanh hơn khi bắt đầu khởi động tính năng.

Để sử dụng tính năng, hãy mở một ứng dụng mà bạn muốn thiết lập, chẳng hạn Facebook, Zalo, Safari,... Sau đó, nhấn liên tục 3 lần vào nút Home để kích hoạt cài đặt Truy cập được hướng dẫn cho ứng dụng trên.

ip

Nếu muốn ngừng sử dụng trước thời hạn cho phép, hay muốn mở khóa khi bị khóa, bạn hãy bấm vào nút Home 3 lần, nhập mã PIN tương ứng rồi nhấn End.

Theo tgdd

Zalo Button