3 tính năng đặc biệt “có một không hai” trên Xiaomi Mi 8 EE
Danh mục sản phẩm

3 tính năng đặc biệt “có một không hai” trên Xiaomi Mi 8 EE

Admin VTB Ngày đăng: 08/15/2018Lượt xem: 1407

Xiaomi Mi 8 EE là chiếc smartphone có một không hai trên thị trường hiện nay khi sở hữu 3 tính năng đặc biệt hiếm thấy trên sản phẩm smartphone Android nào trước đó.

Có thể nói rằng, phiên bản đặc biệt đến từ Xiaomi để lại ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với ngoại hình được thiết kế đặc biệt “trần trụi” nhưng không quá phô mà cực kỳ quyến rũ.

Xiaomi Mi 8 EE xách tay đặc biệt bởi chính lớp vỏ trong suốt được bao bọc ở phía sau mặt lưng không những giúp bảo vệ tốt các linh kiện phía bên trong máy mà còn góp phần mang đến hiệu quả tốt về thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Mi 8 EE còn thể hiện sự xuất chúng của mình khi được trang bị thêm những chức năng “có một không hai” hiếm thấy trên bất cứ smartphone android nào trước đây.

Xiaomi Mi 8 EE

Xiaomi Mi 8 EE có 3 tính năng đặc biệt

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

Phải công nhận một thực tế là Xiaomi có khả năng tiếp nhận và học hỏi rất nhanh các kỹ thuật công nghệ mới để ứng dụng vào trong các sản phẩm của mình.

Trên Xiaomi Mi 8 EE chính hãng, chúng ta có thể thấy được sự khác biệt khi tiếp cận với chức năng nhận diện khuôn mặt 3D giống với TrueDepth trên iPhone X.

Xiaomi Mi 8 EE nhận diện khuôn mặt

Xiaomi Mi 8 EE nhận diện khuôn mặt 3D

Với công nghệ này, Mi 8 EE giúp người sử dụng đăng nhập vào máy hiệu quả và chính xác trong một khoảng thời gian ngắn.

Cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình

Loại bỏ cảm biến vân tay phía sau mặt lưng máy và tích hợp nó vô trong màn hình cũng là một điểm sáng tạo đáng ghi nhận trên sản phẩm của Xiaomi.

Xiaomi Mi 8 EE cảm biến vân tay

Máy có cảm biến vân tay dưới màn hình

Tốc độ nhận diện vân tay trên màn hình của Xiaomi Mi 8 EE giá rẻ đã được nâng cấp nhanh hơn so với nhiều smartphone hiện nay như Vivo…

Công nghệ GPS kép

Xiaomi Mi 8 EE là một trong 2 chiếc smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ GPS kép. Ưu điểm của công nghệ này là có khả năng định vị chính xác khoảng 99,99% với việc tích hợp đồng thời tín hiệu GPS L1/ L5, tiến bộ hơn so với GPS thông thường, mức độ sai lệch chỉ 30 cm.

Xiaomi Mi 8 EE công nghệ GPS

Xiaomi Mi 8 EE ứng dụng công nghệ GPS kép

Xem thêm tại: