4 chiếc Iphone tầm giá dưới 8 triệu đồng

4 chiếc Iphone tầm giá dưới 8 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 05/05/2018Lượt xem: 661

Thương hiệu của Apple luôn có những sự trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Bên cạnh những tính năng, thiết kế đẹp mắt thì độ bền của Iphone cũng là một điểm cộng rất xứng đáng. Tuy nhiên đi kèm chất lượng thì giá cả của Iphone luôn là sự trở ngại lớn với người dùng, chính vì vậy dưới đây Vietablet chia sẻ với các bạn 4 chiếc Iphone hiện đang có mức giá rất tốt để các bạn tham khảo.

Iphone 6 và Iphone 6 Plus

Ra mắt cùng thời điểm với nhau, Iphone 6 và Iphone 6 Plus là một sự cách tân ngoạn mục của Apple so với các phiên bản trước đây, từ ngoại hình lẫn cấu hình của Iphone 6 và 6 Plus đều được thay đổi.

Chiếc Iphone 6 hiện đang vào thời kỳ giá siêu rẻ để lựa chọn, tại Vietablet.com giá của một chiếc Iphone 6 Like New hay Iphone 6 chưa Active chỉ rơi vào từ 3 triệu đến 7 triệu, các bạn sẽ sở hữu màn hình 4.7 inch, phù hợp với những bạn thích điện thoại nhỏ gọn, dễ cầm nắm.

Camera chính có 8MP được trang bị cảm biến iSight giúp Focus Pixel, tự di chuyển cảm biến để lấy nét tốt nhất và OIS giúp ổn định hình ảnh, chống rung, vì vậy hình ảnh chụp từ Iphone 6 vẫn chất lượng và thực hơn với nhiều dòng smartphone có hình ảnh ảo quá mức. Iphone 6 có 3 phiên bản 16GB, 64GB và 128GB giúp người dung thoải mái lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng mà không lo hết bộ nhớ.

Nếu bạn chỉ có đủ tiền để cân nhắc cấu hình Iphone 6 nhưng lại thích màn hình lớn 5.5 inch thì Iphone 6 Plus sẽ rất hợp lí cho bạn lựa chọn. Ở Iphone 6 Plus có cách bố trí menu và giao diện hơi khác biệt do màn hình hiển thị lớn hơn, camera cũng được đầu tư chống rung quang học giúp hình ảnh chụp được sẽ đẹp và chất lượng hơn Iphone 6. Nhìn chung cả Iphone 6 và 6 Plus không có gì khác về cấu hình, tuỳ theo sở thích và nhu cầu của bạn nên chọn 4.7 inch hay 5.5 inch mà thôi.

Iphone 6S và Iphone 6S Plus

 

Các dòng S và Plus ra sau của Apple là sự nâng cấp về cấu hình, hiệu năng, màu sắc của phiên bản trước, chứ không khác nhau về thiết kế bên ngoài, vì vậy Iphone 6S và 6S Plus thiết kế giống Iphone 6 và 6 Plus.

Màn hình vẫn là 4.7 inch và 5.5 inch, tuy nhiên 6S và 6S Plus được bổ sung thêm những tính năng sau nên mức giá bán cũng cao hơn:

 

3D Touch

Tính năng này giúp bạn thao tác nhanh hơn, khi nhấn vào biểu tượng ứng dụng, các tính năng sẽ hiển thị ngay và bạn sẽ mở cửa sổ làm việc nhanh hơn so với thao tác truyền thống.

 

Camera được nâng cấp

So với Iphone 6 và 6 Plus, cả 2 Iphone 6S và 6S Plus đều có camera sau 12 megapixel, camera trước 5 megapixel, tích hợp công nghệ mới có tên "deep trench isolation" cho hình ảnh chi tiết và màu sắc thực tế hơn.

Sử dụng chip A9

Sự khác biệt mạnh mẽ nhất là Iphone 6S và 6S Plus được nâng cấp lên chip A9, nhanh hơn 70% so với A8 ở Iphone 6 và 6 Plus, còn về các tác vụ đồ họa (GPU) cũng nhanh hơn 90%.

Tính năng Live Photos

Xem ảnh sẽ sống động hơn khi điện thoại lưu giữ những khoảnh khắc ngắn trước khi bạn chụp. Bạn chỉ cần nhấn nhẹ lên tấm ảnh đã chụp, ảnh sẽ có một video ngắn, lâu ngày xem lại giúp bạn không quên khoảnh khắc đã nhấn chụp tấm ảnh.

Tổng kết

Điểm qua 4 chiếc Iphone rẻ nhất hiện nay dễ thấy Iphone 6S và Iphone 6S Plus đáng sở hữu hơn Iphone 6 và 6 Plus vì tích hợp nhiều tính năng hơn, nhưng mức giá của Iphone 6S và 6S Plus cao hơn, nên nếu bạn ít tiền có thể chọn Iphone 6 và 6 Plus. Để so sánh mức giá cụ thể nhất của các dòng Iphone bạn có thể xem tại đây.

Hiện tại Viettablet hỗ trợ khách hàng mua trả góp, chỉ cần trả trước 10% bạn có thể sở hữu ngay điện thoại bạn thích, giúp bạn bớt đi một lo lắng khi lựa chọn mua điện thoại ở những phân khúc cao hơn khả năng tài chính của bản thân.