4 lý do nên mua iPhone SE đang giảm giá còn 3,79 triệu
Danh mục sản phẩm

4 lý do nên mua iPhone SE đang giảm giá còn 3,79 triệu

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/01/2017Lượt xem: 4056

iPhone SE được xem là chiếc smartphone đáng mua nhất ở phân khúc tầm trung giá rẻ sau khi smartphone này giảm giá xuống còn tầm 3,79 triệu đồng cho máy khóa mạng.

 
Cụ thể iPhone SE Lock đang có giá bán 3,790,000 đồng cho bản 16 GB và được bảo hành 12 tháng vượt trội. Với mức giá này iPhone SE là một chiếc smartphone hấp dẫn trong tầm giá 4 triệu.
 
Dưới đây là 4 lý do vì sao nên mua iPhone SE:
 
 
1. Máy có ngôn ngữ thiết kế đẹp sang trọng và nhỏ gọn với màn hình 4 inch tương tự như iPhone 5S giúp người dùng dễ dàng bỏ gọn máy trong túi quần và sử dụng thoải mái bằng 1 tay. Bên cạnh đó cảm biến vân tay cao cấp và có thêm màu vàng hồng sang chảnh giống như iPhone 6S.
 
 
2. Không chỉ có màu vàng hồng thời thượng như 6S mà iPhone SE còn có cấu hình tương tự với chip Apple A9, RAM 2 GB cho khả năng đa nhiệm cực kỳ tuyệt vời. Với cấu hình này máy có thể chạy mượt mà các tác vụ cơ bản cũng như chiến các game nặng dễ dàng.
 
3. Về khả năng chụp ảnh iPhone SE được trang bị bộ đôi camera có độ phân giải 12 MP/1.2 MP. Đặc biệt camera này có khả năng chụp ảnh động live photo và quay phim chất lượng 4K tương tự người đồng đội iPhone 6S.
 
 
4. Dù viên pin dung lượng chỉ là 1642 mAh nhưng việc Apple tối ưu hóa rất tốt nên mang đến thời lượng pin sử dụng thoải mái trong 1 ngày. Do máy có thiết kế nhỏ gọn nên chúng ta cũng không thể yêu cầu quá nhiều về pin chỉ có các dòng Plus mới có viên pin dùng được lâu hơn.
 
iPhone SE Lock- Chỉ còn 4 triệu khi iPhone 5s có cấu hình 6s.
 
Như vậy Viettablet đã liệt kê 4 lý do nên mua iPhone SE đang giảm giá còn tầm 4 triệu. Mặc dù chỉ là máy khóa mạng nhưng hiện nay đã có sim ghép 4G thần thánh giúp fix lỗi tự động và có thể dùng được mạng 4G cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế. Với tầm giá dưới 4 triệu đồng iPhone SE Lock được xem là một món hời và không có đối thủ ở phân khúc này về hiệu năng và camera...
 
Viettablet.com

Bình luận về 4 lý do nên mua iPhone SE đang giảm giá còn 3,79 triệu

Zalo Button