4 lý do nên mua Xiaomi Mi Max 3

4 lý do nên mua Xiaomi Mi Max 3

Admin VTB Ngày đăng: 07/30/2018Lượt xem: 2206

Xiaomi Mi Max 3 vừa ra mắt đã khuấy động phân khúc phablet vốn đã bị quên lãng với 4 lý do khiến người tiêu dùng yêu thích và chọn mua.

lý do nên mua Xiaomi Mi Max 3

Có 4 lý do nên mua Xiaomi Mi Max 3

Chất lượng vượt trội so với giá thành 

Không quá trau chuốt vẻ bên ngoài, Xiaomi Mi Max 3 xách tay vẫn mang vẻ đẹp truyền thống với một màn hình lớn không tai thỏ, không tràn viền. Chất lượng của máy mới là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm và đã được đầu tư hợp lý hơn.

Xiaomi Mi Max 3 chất lượng

Máy có chất lượng vượt trội so với giá thành

Sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 636, Mi Max 3 có hiệu năng tốt trong tầm giá khi so với các sản phẩm cùng phân khúc. Với một chiếc phablet sở hữu màn hình lớn, pin trâu, chất lượng tốt nhưng mức giá chưa đến 7 triệu đồng thì chắc chắn là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Thời lượng pin lâu

Dung lượng pin 5500 mAh có thể giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn với thời gian lâu hơn. Thay vì cứ vài tiếng phải cắm sạc và chờ đợi thì với Xiaomi Mi Max 3 chính hãng, người dùng có thể sử dụng máy lâu hơn. Điều này làm giảm sự khó chịu cũng như tăng năng suất với những công việc thường xuyên phải online hay sử dụng điện thoại.

dung lượng pin Xiaomi Mi Max 3

Xiaomi Mi Max 3 có dung lượng pin lớn

Nếu máy không may hết pin thì Mi Max 3 cũng hỗ trợ sạc nhanh QuickCharge 3.0 rất tiện lợi.

Màn hình to hiển thị đã mắt hơn

Xiaomi Mi Max 3  đặc biệt nổi trội với kích thước màn hình 6.9 inches khi so sánh với các smartphone cùng thời. Phần lớn người dùng smartphone hiện nay dùng máy để lướt web, vào Facebook, đọc sách, xem ảnh và xem phim. Màn hình lớn của Mi Max 3 sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn cho những mục đích này.

màn hình Xiaomi Mi Max 3 lớn

Màn hình lớn nên trải nghiệm tốt hơn

Bên cạnh đó, độ phân giải 1080 x 2160 pixels cũng đảm bảo được chất lượng hiển thị hình ảnh và màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nhập liệu từ bàn phím và thao tác chơi game dễ hơn.

Màn hình lớn sẽ giúp bàn phím trên điện thoại có nhiều không gian để dàn chữ hơn, kích thước chữ cũng lớn nên bạn sẽ đỡ bấm nhầm hơn.

Xiaomi Mi Max 3 đánh văn bản tốt hơn

Màn hình máy lớn nên thao tác bàn phím tốt hơn

Màn hình lớn cũng sẽ đem lại không gian rộng lớn hơn cho các trò chơi. Đây sẽ là yếu tố rất quan trọng với những game hiển thị nhiều chi tiết trên màn hình như Clash of Clans hay các game dạng thủ thành (tower defense).

Xem thêm tại: