5 widget giúp sử dụng iPhone nhanh và tuyệt vời hơn
Danh mục sản phẩm

5 widget giúp sử dụng iPhone nhanh và tuyệt vời hơn

Admin VTB Ngày đăng: 10/31/2016Lượt xem: 1192
Bật tắt nhanh 3G thông qua Magic Launcher, Evernote – Ghi chú ngay ở màn hình khóa là 2 trong 5 widget giúp bạn sử dụng iPhone nhanh và tiện hơn.

 
Một tính năng mà người dùng iPhone, iPad trông đợi qua từng bản cập nhật iOS có lẽ không có gì khác ngoài cải thiện trải nghiệm và nút bật tắt nhanh 3G ở trung tâm kiểm soát. Nhưng tiếc thay, dù đã tăng trải nghiệm người dùng qua từng bản cập nhật nhưng đến iOS 10, người dùng vẫn chưa được trải nghiệm khả năng bật tắt nhanh 3G.
 
Magic Launcher cho phép mọi thao tác khi sử dụng hệ điều hành iOS được trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, phù hợp với những bạn thao tác bằng một tay hay người dùng mới chuyển từ Android qua cũng khá hữu ích.
 
2. Evernote – Ghi chú ngay ở màn hình khóa
 

 
Có lẽ người dùng chẳng còn lạ lẫm gì với Evernote, một trong những ứng dụng ghi chú tốt và mạnh mẽ nhất hiện nay với rất nhiều những tính năng hữu ích. Ở những bản cập nhật gần đây Evernote đã cho phép người dùng ghi chú ngay tại màn hình khóa, thông qua tiện ích Widgets.
 
Từ đây bạn đã có thể tạo ra các ghi chú nhanh hơn thay vì phải rắc rối mở khóa và truy cập ứng dụng.
 
3. Tìm kiếm bài hát mọi lúc mọi nơi
 
 
Thêm một ứng dụng không lạ lẫm nữa. Shazam - ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát, ca sĩ thể hiện thông qua các đoạn ghi âm.
 
Tất nhiên, việc gắn widget của ứng dụng này ra ngoài sẽ giúp chúng ta kích hoạt chế độ tìm kiếm nhanh nhất có thể, thay vì phải truy cập vào ứng dụng. Từ đó, bạn sẽ chẳng thể nào bị bỏ lỡ những bài hát như trước kia.
 
4. Quản lí công việc hiệu quả
 

 
GTasks là một ứng dụng quản lý công việc đơn giản và hiệu quả với chế độ tài khoản của cả hai địa phương và google. Bạn có thể tùy chỉnh của bạn để làm danh sách, thiết lập nhắc nhở, chia sẻ công việc với bạn bè, các thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn và đồng bộ với nhiệm vụ Google của bạn hoàn hảo.
 
Tuyệt vời hơn khi ứng dụng này đã bắt đầu hỗ trợ các Widgets, nhờ vậy bạn chắc chắn sẽ chẳng bỏ lỡ một cuộc hẹn, hay một việc phải làm nào.
 
5. Chơi game ngay màn hình khóa
 

 
Có lẽ người dùng chẳng còn lạ lẫm gì với trò chơi chú khủng long dễ thương T-Rex chạy qua các cây xương rồng.
 
Và bây giờ với ứng dụng có tên Steve, bạn đã có thể dễ dàng chơi game khủng long như trên Google Chrome dưới hình thức widget iOS 10. Nó sẽ giúp bạn giết được kha khá thời gian rảnh mà chả biết phải làm gì.
 
Theo tgdd