7 ưu điểm Samsung Galaxy S8, S8 Plus hơn iPhone 7,7 Plus
Danh mục sản phẩm

7 ưu điểm Samsung Galaxy S8, S8 Plus hơn iPhone 7,7 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 03/31/2017Lượt xem: 1214
Dưới đây là 7 điểm nổi bật trên  mà bộ đôi cao cấp nhất của Apple là iPhone 7, 7 Plus không thể sánh được.
 
1. Jack tai nghe 3.5 mm
 
Tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có nhiều thiết bị loại bỏ cổng kết nối 3.5mm thần thánh. Và từ thế mạnh nó chuyển sang điểm yếu của bộ đôi iPhone mới nhất của Apple khi mà nhiều người tỏ ra không thích điểm này, bởi vì người dùng sẽ phải sử dụng jack chuyển từ cổng Lightning qua 3.5mm hay không thể vừa sạc vừa dùng tai nghe.
 
 
 
2. Màn hình cong tràn sát cạnh, độ phân giải 2K
 
Trên S8, S8 Plus, Samsung đã đưa màn hình cong từng xuất hiện trên các flagship trước đó lên một tầm cao mới. Màn hình của bộ đôi siêu phẩm này được làm tràn ra sát cạnh, kết hợp với tỉ lệ mới 18.5:9 và độ phân giải 2K cho một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời chưa từng có trên smartphone hiện nay.
 
 
3. Máy quét mống mắt
 
 
Lần này bên cạnh những phương thức bảo mật thường thấy Samsung đã bổ sung thêm cho thiết bị của mình một máy quét mống mắt và một máy quét gương mặt ở phía trước máy. Điều này sẽ khiến trải nghiệm bảo mật trên smartphone trở nên đơn giản và chính xác hơn nhiều lần.
 
>> Có thể bạn quan tâm: 
 
4. Biến thành Desktop chỉ trong 8s
 
Nhờ phụ kiện độc đáo Samsung DeX cùng với bộ xử lý tiến trình 10 nm hiện đại, Samsung đã cho phép thiết bị của mình biến thành chiếc máy tính chạy Android thực thụ cùng với bộ giao diện Desktop rất trực quan. 
 
 
5. Sạc không dây và Sạc nhanh
 
Hai tính năng này không quá mới mẻ nhưng rõ ràng là Apple vẫn chưa đưa chúng lên các thiết bị của mình.
 
6. Chuẩn chống nước IP68 cao nhất
 
Tuy Apple đã bổ sung tính năng chống nước trên iPhone 7, iPhone 7 Plus nhưng chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn IP67. Rõ ràng bộ đôi smartphone của Samsung lại chiếm ưu thế hơn về phần này. 
 
 
7. Camera khẩu độ f/1.7
 
Điểm cuối cùng chính là camera của bộ đôi Galaxy S8 có khẩu độ f/1.7 lớn hơn f/1.8 trên iPhone 7, iPhone 7 Plus. Tuy khẩu độ không quyết định hết chất lượng hình ảnh nhưng rõ ràng nó sẽ giúp thiết bị thu được nhiều ánh sáng hơn khi chụp ban đêm.
 
 
Theo tgdd