Apple thu phí bảo hành 3 triệu 6 lỗi màn hình ? Duy nhất Viettablet miễn phí bảo hành

Apple thu phí bảo hành 3 triệu 6 lỗi màn hình ? Duy nhất Viettablet miễn phí bảo hành

Admin VTB Ngày đăng: 11/18/2016Lượt xem: 726

Hiện nay, các iFan đang xôn xao về sự việc trên các dòng iPhone 6 Plus bị đơ cảm ứng  theo đó  Apple cũng đã xác nhận về sự việc trên là lỗi người dùng và chỉ hỗ trợ bảo hành với mức giá 140 USD tức gần 3.6 triệu đồng.

Mặc dù, xác nhận tình trạng lỗi sọc ngang, đơ cảm ứng trên dòng iPhone 6 Plus  từ khiếu nại của đại đa số người dùng. Nhưng Apple đã kết luận, các lỗi trên xuất phát từ việc do người dùng làm rơi rớt thiết bị của mình quá nhiều nên các sản phẩm này sẽ không thuộc diện bảo hành của Apple vì lỗi trong quá trình sử dụng của người dùng. Vì vậy, Apple chỉ hỗ trợ dịch vụ bảo hành sửa chữa.

Củ thể, chi phí hỗ trợ sửa chữa khi thiết bị iPhone bị lỗi đơ cảm ứng và  sọc ngang là 149 USD, tương đương với mức 3.6 triệu đồng tại Việt Nam. Có thể thấy, với mức chi phí này cũng tương đối với người dùng iPhone tại Việt Nam.

Như vậy, nếu ai đang sử dụng iPhone 6 Plus gặp các lỗi trên thì có thể đến ngay các trung tâm bảo hành hoặc ủy quyền của Apple để sửa chữa.

Ngoài ra, duy nhất tại hế thống bán lẻ Viettablet nếu bạn gặp trường hợp lỗi trên và sản phẩm được mua tại Viettablet có sử dụng thêm gói bảo hành thì hoàn toàn không mất thêm bất kỳ chi phí gì về vấn đề này. Tất cả sẽ được miễn phí toàn bộ sửa chữa và thay thế. Tạo sự an tâm tuyệt đối , cũng như hậu mãi chu đáo nhất dành cho khách hàng đã lựa chọn Viettablet.

Chi tiết gói bảo hành ưu việt  cho iPhone: i-Vcare