''Tuyển dụng'' Kĩ Thuật Viên phần mềm, chúng tôi cần bạn những người có đam mê
Danh mục sản phẩm

''Tuyển dụng'' Kĩ Thuật Viên phần mềm, chúng tôi cần bạn những người có đam mê

Hoàng Dũng Ngày đăng: 02/06/2017Lượt xem: 1974

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, hoặc không có điều kiện học Đại học, nhưng có đam mê bất các sản phẩm công nghệ, thì vị trí kĩ thuật viên phần mềm cao cấp tại Viettablet chính là nơi để bạn phát huy tài năng và xây dựng con đường sự nghiệp.

Là một công việc đầy thách thức, nhưng phù hợp với những người bước đầu đầy nhiệt huyết. Bỏ qua những hô hào của đa cấp, về một thu nhập vài ngàn USD. Bạn hoàn toàn dễ dàng đạt mức lương 8-9 triệu/tháng với nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Với một đam mê bất tận, học hỏi không ngừng trong thế giới Công nghệ rộng lớn, bạn hoàn toàn có thể là một Steve jobs , Mark Zuckerberg hay Coding Horror, Scott Hanselman – những Tech Bloggers của Việt Nam trong tương lai

Kỹ thuật viên điện thoại, họ là ai?

Hiện tại điện thoại thông minh là một phần không thể thiếu, là công cụ giao tiếp chính trong Xã hội. Những thương hiệu tầm cỡ như : iPhone, Samsung, Sony, Xiaomi, Meizu…. với những chiếc Smartphone đình đám của mình,  luôn nhận được nhiều sự tò mò phấn khích, đầy ngưỡng mộ từ các bạn trẻ đang trực tiếp sử dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết được các tính năng của chiếc điện thoại mình dùng, hoặc thỉnh thoảng gặp những lỗi liên quan đến phần mềm, hoặc đơn giản muốn cài một phần mềm hỗ trợ công việc, giải trí nhưng bạn không biết chính xác đó là gì.

Chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật viên phần mềm của Viettablet luôn luôn xuất hiện khi bạn cần. Mỗi ngày chúng tôi phục vụ hàng trăm lượt khách mua smarphone, có rất nhiều câu hỏi và vấn đề xoay quanh chiếc smartphone mà khách hàng cần được hỗ trợ như ROM, ứng dụng, các lỗi vặt như tin nhắn, 3G, v.v…. Nhất là những dòng điện thoại nhập khẩu giá cả phải chăng, chức năng luôn nhiều vô số.

Yêu cầu Công việc

-        Nam/ nữ, không giới hạn độ tuổi (ưu tiên cho các bạn trẻ, thích mày mò về Smartphone)

-        Không cần kinh nghiệm (nhưng phải hiểu biết nhất định về phần mềm, ứng dụng và ROM trên dòng điện thoại)

-        Làm việc theo ca (4-8 tiếng)

-        Nhanh nhẹn, trung thực, ham học hỏi.

-        Chịu được áp lực cao trong công việc

Hồ sơ, CV gửi vào email quan@viettablet.com hoặc liên hệ hotline tuyển dụng: 0902280133 gặp chị Trang

 

Bình luận về ''Tuyển dụng'' Kĩ Thuật Viên phần mềm, chúng tôi cần bạn những người có đam mê

Zalo Button