Apple chính thức mở bán iPhone refurbished

Apple chính thức mở bán iPhone refurbished

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 2803

Sau tất cả Apple cũng đã chịu bán iPhone refurbished tân trang trên Apple Store bởi trước đó Táo khuyết chỉ chuyển các máy đổi trả của khách hàng lại cho bên thứ 3 tân trang lại và bán ra.

Có thể bạn quan tâm: Hàng Apple CPO và Refurbished khác nhau ra sao ? Nên chọn loại nào ?

Tuy nhiên điều đó đã thay đổi vào ngày hôm nay khi Apple chính thức mở bán hai mẫu iPhone 6SiPhone 6S Plus refurbished trên website của hãng.

Theo 9to5mac, trong quá khứ cũng từng có những đồn đoán việc Apple bán iPhone refurbished trên website eBay nhưng chưa bao giờ được hãng chính thức thừa nhận.

Khách hàng có thể tìm mua mẫu iPhone 6S 16GB với giá 449 USD, trong khi đó mức giá cho phiên bản 6S Plus 16GB và 64GB lần lượt là 529 USD và 589 USD. Các mẫu iPhone refurbished này có đầy đủ các tùy chọn về màu sắc gồm bạc (Silver), vàng (Gold), xám (Space Gray) và vàng hồng (Gold Rose).

Xem thêm: iPhone CPO lý do nên chọn???

Với giải pháp refurbished, người dùng có thể tiết kiệm 15% (khoảng 110 USD) thay vì mua máy mới mà vẫn nhận được chế độ bảo hành 1 năm như các sản phẩm mới khác.

Bên cạnh đó, dù là phiên bản refurbished nhưng tất cả các iPhone chính thức của Apple đều sử dụng pin và vỏ ngoài hoàn toàn mới, đồng thời là phiên bản mở khóa và có thể sử dụng SIM của mọi nhà mạng.

Với việc bán ra iPhone tân trang, Apple được cho là đang tìm mọi cách để tăng doanh thu trong bối cảnh dự báo doanh số iPhone sẽ còn tiếp tục giảm.

Theo vnreview