Apple có thật sự khai tử iPhone SE hay sẽ cho ra mắt phiên bản SE update mới vào tháng sau ?
Danh mục sản phẩm

Apple có thật sự khai tử iPhone SE hay sẽ cho ra mắt phiên bản SE update mới vào tháng sau ?

Admin VTB Ngày đăng: 07/20/2017Lượt xem: 936

Giữa thời điểm các iFan đang náo nức đón chờ người bạn iPhone 8 mới thì lại có thêm những thông tin trái chiều về số phận của dòng SE vang dội một thời.

 

Như nhiều ý kiến cập nhật từ dự định của Apple vừa qua, việc cho ra mắt siêu phẩm thế hệ 8 lần này chính thức mở ra thời kỳ mới, thay da đổi thit toàn bộ thiết kế theo xu hướng smartphone khủng màn hình lớn, đồng thời khai tử cho đứa con cổ điển iPhone SE.

 

Việc đi đến quyết định ngừng sản xuất dòng SE khiến không ít người dùng yêu thích thế hệ iPhone màn hình 4 inch không ngừng tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện một nguồn thông tin khác từ trang igen.fr cho biết, Apple dường như đã thay đổi chiến lược với dự định tung ra sản phẩm SE thế hệ mới, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước 4 inch, ra mắt vào tháng 8 tới đây với mức giá rẻ bất ngờ, đi trước cả iPhone 8 vốn đang được rất nhiều người mong đợi.

Ắt hẳn các tín đồ yêu thích dòng iPhone SE sẽ rất hồi hộp với câu hỏi: Đâu mới là sự thật ? Hãy cùng chờ sự xác nhận chính thức từ nhà sản xuất trong những bài cập nhật sắp tới của Viettablet.