Apple đã không thèm đoái hoài đến những tính năng nay trên iphone 2018

Apple đã không thèm đoái hoài đến những tính năng nay trên iphone 2018

Admin VTB Ngày đăng: 09/18/2018Lượt xem: 455

Các ifan đã mong Apple sẽ tích hợp những tính năng này trên iPhone 2018, nhưng giường như điều đó không xảy ra.

1. Hệ thống 3 camera phía sau

Dường như một cuộc đua camera đang mở ra cho các nhà công nghệ một số cái tên được kêu lên như Nokia 9 hay Galaxy X nhưng với Apple điều này không xảy ra, vì trước khi ra mắt đã có thông tin rò rỉ sẽ xuất hiện 3 camera trên chiếc iPhone XS nhưng mọi chuyện đã không như vậy, thay vào đó Apple đã trang bị một số cải tiến về camera trên dòng iPhone XS so với iPhone X như bộ xử lý tín hiệu hình ảnh mới, smartHDR, điều chỉnh độ mờ xoá phông sau khi chụp...

Tuy nhiên, phần cứng của máy vẫn không được nâng cấp với cụm camera kép 12 MP, zoom quang 2x.

hình ảnh mô phỏng 3 camera

Hình ảnh mô phỏng smartphone 3 camera

2. Cảm biến vân tay đặt trước màn hình

iPhone X là chiếc máy đầu tiên khai trừ nút Home vật lý thay vào đó là Face ID, rất nhanh nhạy và chính xác, Apple vẫn chưa có ý định thay đổi điều này, tuy nhiên nhiều phản hồi cho rằng Touch ID tốt hơn, nhiều ifan vẫn mong muốn Apple hỗ trợ Touch ID ở màn hình trước nhưng điều này không diễn ra.

vân tay ở trước màn hình

Vân tay trước màn hình

3. Tặng kèm cáp chuyển đổi tai nghe

Năm nay Apple sẽ không tặng kèm bất cứ cái gì vào hộp iPhone mới bao gồm cả cáp chuyển đổi tai nghe, nếu bạn muốn sử dụng thì có hai cách 1 là sử dụng tai nghe Blutooth, 2 là bỏ ra 9 USD để sắm cáp chuyển đổi tai nghe.

cáp chuyển đổi lighting

Cáp chuyển tai nghe

4. Sử dụng cục sạc 5W

Nhiều người tiêu dùng tỏ ra thất vọng vì Apple vẫn nhất quyết sử dụng cục sạc 5W trong khi các hãng công nghệ khác đã hỗ trợ sạc nhanh hết cả rồi. Có nhiều tin đồn Apple sẽ thay thế cục sạc 7W-10W chạy nhanh hơn, nhưng không mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng ngược lại.

sạc iphone

Cục sạc 5W được Apple hỗ trợ

Vậy là những điều mong muốn trên đây Apple không đáp ứng, họ chỉ đáp ứng nguyện vọng 2 sim thôi nhưng cái eSIM thì người Việt Nam không dùng được.

Xem thêm tại: