Apple sẽ bỏ tai nghe EarPods, và củ sạc trên iPhone 12 để giảm giá bán, iFans có chịu?
Danh mục sản phẩm

Apple sẽ bỏ tai nghe EarPods, và củ sạc trên iPhone 12 để giảm giá bán, iFans có chịu?

Admin VTB Ngày đăng: 06/26/2020Lượt xem: 2116

Theo thông tin từ MacRumors mới "hóng" được, rất có thể Apple sẽ loại bỏ tai nghe EarPods truyền thống, và thậm chí là củ sạc trong hộp của iPhone 12 để cắt giảm chi phí sản xuất, việc này sẽ giúp cho giá bán của máy sẽ tốt hơn.

iPhone 12

Tai nghe EarPods và củ sạc sẽ không còn xuất hiện trong hộp của iPhone 12?.

cáp sạc của iPhone 12

Cáp sạc của iPhone 12

Báo cáo mới nhất đến từ MacRumors cũng giống như thánh "phân tích" Ming-Chi Kuo chia sẻ trước đây. Nếu nguồn tin này chính xác thì giờ đây sau khi mua iPhone 12 Series, người dùng chỉ còn được máy, và cáp sạc USB-C to Lightning.

củ sạc của iPhone 12

Liên quan đến thời điểm ra mắt iPhone 12, các nhà phân tích Barclays bật mí rằng, Apple vẫn sẽ kịp ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 series vào tháng 9 tới đây đúng như truyền thống ra mắt iPhone mới của hãng. Tuy , nhưng do vẫn ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tình trạng hiếm hàng sẽ diễn ra vì việc Apple sản xuất iPhone 12 sẽ chậm hơn 4-6 tuần.

cấu hình iphone 12 series

Thông số kỹ thuật dự kiến của iPhone 12 Series

Cuối cùng, Barclays cũng cho rằng, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max sẽ có 4 camera bao gồm 3 camera độ phân giải như iPhone 11 Pro Max trước đây + với một cảm biến máy quét LiDAR giống như chiếc tablet iPad Pro 2020.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple sẽ bỏ tai nghe EarPods, và củ sạc trên iPhone 12 để giảm giá bán, iFans có chịu?