Apple Watch SE giá rẻ lộ thông tin có thiết kế tương tự Apple Watch Series 4
Danh mục sản phẩm

Apple Watch SE giá rẻ lộ thông tin có thiết kế tương tự Apple Watch Series 4

Huy Bùi Ngày đăng: 09/12/2020Lượt xem: 1104

Thông tin Apple sẽ ra mắt dòng SmartWatch giá rẻ với tên gọi Apple Watch SE đã được leaker @Komiya đăng tải từ cuối tháng 8. Mới đây, 1 trạng thái của leaker @Jon_Prosser đã tiết lộ rất nhiều thông tin của chiếc đồng hồ thông minh này.

Apple đã từng công bố cuối năm nay sẽ ra mắt 2 chiếc SmartWatch, trong đó chiếc Apple Watch Series 6 được nâng cấp hơn hẳn so với Apple Watch Series 5 đã được hé lộ thông tin đang được rất nhiều người mong đợi. Thì thông tin chiếc Apple Watch SE giá rẻ sẽ được ra mắt vào sự kiện ngày 15/9 tới đây làm khá nhiều người háo hức.

Apple Watch SE thiết kế

Theo đó, chiếc Apple Watch SE mới 100% này  sẽ có thiết kế tương tự với mẫu Apple Watch Series 4 với 2 phiên bản Apple Watch SE 40mm và Apple Watch SE 44mm. Mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ này dự kiến sẽ có giá khoảng 200$ rẻ nhất trong các Apple Watch được ra mắt từ trước đến nay.

Do đó, không quá lạ khi Apple sẽ cắt giảm 1 số chi tiết đắt tiền của máy. Cũng theo trạng thái này, Apple Watch SE sẽ không được tích hợp Alsways On Display và loại bỏ tính năng ECG, may mắn là Apple đã quyết định giữ lại con chip M9.

thông tin apple watch se

Con chip M9 này có chức năng chính là thu thập cảm biến từ gia tốc kế và con quay hồi chuyển để giảm tải hoạt động của bộc cảm biến CPU từ đó giúp máy tiết kiệm năng lượng, giảm hao pin. Chúng ta đã từng thấy sự xuất hiện của con chip M9 này ở các thế hệ iPhone 6SiPhone 6S Plus, iPhone SE hay cả iPad Pro.

Điều này cũng dễ hiểu khi Apple không cắt bỏ con chip này, bởi con chip này cho phép đồng hồ nhận thức các chuyển động của người dùng như đi bộ, chạy bộ, ngủ,… Từ đó thống kê và đưa ra các khuyến cáo luyện tập sức khỏe.

Các thông tin chính thức về cấu hình cũng như thiết kế của Apple Watch SE giá rẻ chứ được công bố, nhưng rất có thể chiếc đồng hồ này chỉ có 1 bản nhôm và sử dụng lại thiết kế viền dày cảu các thế hệ trước.

Viettablet sẽ cập nhật liên tục các tin tức mới nhất của sản phẩm Apple Watch SE mới 100% này, anh em hãy theo dõi ngay Fanpage và trang chủ Viettablet để cập nhật nhanh chóng các thông tin công nghệ mới nhé.

>>>Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.

Bình luận về Apple Watch SE giá rẻ lộ thông tin có thiết kế tương tự Apple Watch Series 4

Zalo Button