Apple Watch Series 1 giá SOCK chỉ 3,590,000đ tại cửa hàng Viettablet trả góp 0%, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Apple Watch Series 1 giá SOCK chỉ 3,590,000đ tại cửa hàng Viettablet trả góp 0%, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Viettablet Ngày đăng: 04/26/2019Lượt xem: 494

Bạn có đang cần mua một chiếc Apple Wactch với giá phải chăng và đắn đo nên mua Apple Wactch series 1,2,3,4, cùng Viettablet tìm câu trả lời nhé!

Apple Watch Series 1 đã lỗi thời chưa nhỉ? Xin thưa là chưa, về thiết kế, nếu bạn thấy các hãng Adroid đang hằng ngày thay đổi thiết kế và mẫu mã thì Apple lại đang làm một điều cố chấp ngược lại, bằng chứng là việc thiết kế của Apple Watch Series 1,2,3,4 chẳng thay đổi gì nhiều, chủ yếu là màu sắc mà thôi.

apple watch tại cửa hàng viettablet

Đủ sang chảnh, để làm bạn thích mê chưa?

Về ưu điểm:

Apple Watch series 1 quốc tế sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm của một chiếc smartphone nhỏ gọn ngay trên tay, nhận cuộc gọi, thông báo, tin nhắn, dò đường….tất cả các công dụng mà một chiếc smartphone cồng kềnh có thể làm thì Apple Watch cùng như vậy.

Thể hiện rất rõ cá tính của bản thân, nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone thì đừng ngần ngại sắm thêm một chiếc Apple Watch giống như là một món đồ trang sức vậy.

Xem thêm về Apple Watch nhé!

Dùng đồ Apple có sang không? Đây tuy là cảm giác mà thôi, nhưng dùng đồ Apple thì sang thật đấy, gọn nhẹ, dễ sử dụng và lại bảo mật nữa.

Khi mua sản phẩm này tại cửa hàng Viettablet bạn sẽ được hỗ trợ giá để mua những dây đeo khác nhau cho phù hợp với cá tính của riêng bạn.

apple watch đang có giá rất tốt tại cửa hàng viettablet

Apple Watch Series 1 đang có giá rất tốt tại cửa hàng Viettablet

Apple Wactch Series 1 so với những chiếc Series 2,3,4 về công năng thì không thể bằng được nhưng với sự cải tiến không quá nhiều, và mức giá chỉ 3,590,000đ tại cửa hàng Viettablet thật là hợp lý đúng không nào?

Bạn đã có ý định mua Apple Watch chưa? Thử ngay chiếc Series 1 đơn giản, gọn nhẹ, và sang chảnh nhé!

Xem thêm tại: