Apple Watch Series 3 giá giảm sock chỉ 4,990,000đ tại cửa hàng Viettablet

Apple Watch Series 3 giá giảm sock chỉ 4,990,000đ tại cửa hàng Viettablet

Viettablet Ngày đăng: 08/20/2019Lượt xem: 349

Là một ifan hay đơn thuần là người yêu thích các sản phẩm của Apple có lẽ bạn không nên bỏ qua chiếc đồng hồ thông minh cực kỳ sang trọng này.

Apple Watch Series 3 là chiếc đồng hồ thông minh, tích hợp và liên kết chung với các thiết bị trong hệ sinh thái của Apple tạo ra.

Nếu bạn đang cầm trong tay mình một chiếc iPhone thì hãy tin tôi đi, nên mua ngay một chiếc Apple Watch Series 3 nó sẽ giúp bạn tăng giá trị của chiếc iPhone bạn đang sở hữu lên vài phần.

apple watch series 3

Đầu tiên thì về thiết kế tuỳ vào kích thước tay mà bạn có thể chọn được là 38mm hay 42mm, nhưng Apple Watch nói chung cho đến dòng thứ 4 là dòng mới nhất cũng không có sự khác biệt quá nhiều trong thiết kế so với dòng đầu tiên, nên việc bạn lo nó bị lỗi mốt là điều khó xảy ra lắm.

Việc bạn có trong tay một thiết bị liên kết trực tiếp với chiếc iPhone của mình giúp bạn giảm thiểu thời gian nhìn màn hình điện thoại và có thể nhận được cuộc gọi, thông báo tin nhắn, hay mss ngay trên tay của mình.

Hãy thử tưởng tượng chiếc đồng hồ này tích hợp tất cả mọi tính năng của chiếc iPhone ngay trên tay của bạn!

apple watch series 3

Không chỉ thể nếu bạn đang trong tình trạng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của mình thì cũng hãy chọn ngay thiết bị này, vì nó sẽ giúp cho bạn biết được tình trạng hiện tại của mình liệu có ổn không, về nhịp tim, về bước đi, tâm trạng nên thế nào cho tốt nhất?

Một thiết bị thông minh, nhỏ gọn giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn? Tôi tự hỏi tại sao chúng ta lại bỏ một số tiền cực lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang mà lại không sở hữu ngay thiết kế vừa sang trọng lại thể thao và giá cả cực tốt như Apple Watch Series 3 nhỉ?

apple watch series 3 tại cửa hàng viettablet chỉ 4,990,000đ

Mức giá máy trần về tại cửa hàng Viettablet chỉ 4,990,000đ.

Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó ngay trong tầm tay của mình.

Xem thêm tại: