Apple Watch Series 5 bất ngờ GIẢM giá, đã Rẻ nay còn Rẻ hơn, trả góp 0% tại Viettablet

Apple Watch Series 5 bất ngờ GIẢM giá, đã Rẻ nay còn Rẻ hơn, trả góp 0% tại Viettablet

Viettablet Ngày đăng: 11/01/2019Lượt xem: 957

Nếu như trước đây Apple Watch Series 5 đang có mặt tại Viettablet với giá rẻ nhất thị trường, hỗ trợ trả góp % thì nay mẫu smartwatch tiếp tục giảm sâu, đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu.

Đặt mua Apple Watch S5 (40mm)

Đặt mua Apple Watch S5 (40mm)

Cụ thể Apple Watch Series 5 (40mm) Bản Nhôm giảm mạnh chỉ còn từ 10.290.000đ, còn Apple Watch S5 (44 mm) với cổ tay đeo lớn hơn sẽ thích hơn dành cho nam giới có giá chỉ còn từ 10.990.000đ. Đây là một mức giá hời để người dùng sở hữu chiếc đồng hồ thông minh "chanh sả" của Táo Khuyết.

đặt mua Apple Watch S5 (44 mm)

Đặt mua Apple Watch S5 (44 mm) 

thiết kế Apple Watch Series 5

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch S5 của Apple sử dụng chip Apple W3 lõi kép 64 bit mạnh mẽ và mượt mà, dung lượng pin lên đến 18 giờ cho thời gian sử dụng vượt trội. Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng khác của Apple Watch Series 5 là có màn hình Retina sắc nét tính năng always on display luôn hiển thị, tích hợp la bàn rất tiện lợi. 

màn hình Apple Watch Series 5

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 chính hãng giá rẻ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày như gọi điện, thông báo trên đồng hồ, các tính năng tập luyện, chăm sóc sức khỏe, chuẩn chống nước, bụi giúp chiếc smartwatch của bạn sẽ không lo lắng trước những cơn mưa bất chợt.

Ngay bây giờ, nếu bạn quan tâm đến Apple Watch Series 5 này hãy đến ngay Viettablet tại hai địa chỉ 182 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP. HCM hoặc 174 Cao Thắng, P.11, Q.10, TP. HCM để được nhân viên tư vấn, tự tay trải nghiệm và mua sắm nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Apple Watch Series 5 bất ngờ GIẢM giá, đã Rẻ nay còn Rẻ hơn, trả góp 0% tại Viettablet