Apple Watch Series 6 ra mắt với nhiều tính năng mới, không cốc sạc, giá chỉ từ 9.2 triệu đồng
Danh mục sản phẩm

Apple Watch Series 6 ra mắt với nhiều tính năng mới, không cốc sạc, giá chỉ từ 9.2 triệu đồng

Huy Bùi Ngày đăng: 09/16/2020Lượt xem: 2456

Apple Watch Series 6 ra mắt chính thức vào sự kiện Time Flies tối qua với BST màu mới, thêm nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe, giá bán ra chỉ từ 9.2 triệu đồng.

Apple Watch Series 6 ra mắt chính thức trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới hôm qua (15/9) với diện mạo tương tự như Apple Watch Series 5 nhưng có nhiều cải tiến, nâng cấp hơn. Theo đó đây sẽ là chiếc đồng hồ có khả năng theo dõi sức khỏe toàn diện hơn với hệ sinh thái phần mềm theo dõi sức khỏe phong phú.

apple watch series 6 ra mắt

Thiết kế và các tính năng được nâng cấp của Apple Watch Series 6

Thế hệ Apple Watch Series 6 ra mắt bên cạnh các màu cơ bản còn kèm với các màu mới là Dark Blue, Graphite, Product Red. Năm nay, thiết kế của S6 vẫn không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm, chúng ta sẽ phải chờ đến thế hệ Apple Watch Series 7 hay 8 để thấy 1 thiết kế mới lạ cho dòng đồng hồ này.

Tuy nhiên, chất liệu hoàn thiện đồng hồ Apple Watch Series 6 đã được đổi thành nhôm tái chế nguyên khối giống hệt với mẫu MacBook Pro được ra mắt trước đó.

apple watch series 6 ra mắt

Nhìn chung chiếc Apple Watch Series 6 vẫn giữ được vẻ ngoài sang trọng, diện tích màn hình có tăng lên chút đỉnh, cho trải nghiệm người dùng cao hơn. Bên cạnh đó, các tính năng chăm sóc sức khỏe được cải thiện rõ rệt với các tính năng mới như đo nồng độ Oxy trong máu với 15 giây hay cải tiến chức năng theo dõi giấc ngủ.

Theo đó, các cảm biến và con quay hồi chuyển được nâng cấp đáng kể để khả năng đo nhịp tim hay bước chân,… chính xác hơn. Ngoài ra, Apple đã tích hợp thêm tính năng Family Setup dành riêng cho các bậc phụ huynh.

apple watch series 6 family setup

Khi mua đồng hồ cho trẻ, phụ huynh hoàn toàn có thể điều chỉnh và kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi đến đồng hồ của bé trên chiếc iPhone của mình. Bên cạnh đó, chế độ này còn cho phép thiết lập cảnh báo vị trí, không làm phiền khi đang trong giờ học. Tính năng này chỉ xuất hiện trên bản Cellular của đồng hồ Apple Watch Series 6 này mà thôi.

Hiệu năng vượt trội của Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 được xác định chạy trên nền hệ điều hành WatchOS 7 mới được tiết lộ đầu năm nay tại WWDC. Kèm theo máy là bộ vi xử lý S6 mới với hiệu suất cao hơn đến 20% so với phiên bản cũ.

apple watch series 6 chip

Về cơ bản, con chip này được thiết kế theo chuẩn của chip A13 Bionic trên iPhone 11. Có thể thấy đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 được Apple sẽ có hiệu năng cao hơn, khả năng tiết kiệm pin cho máy cũng cao hơn.

Giá bán và phụ kiện kèm theo

Ở phiên bản Apple Watch S6 này Apple xác nhận sẽ không có cốc sạc nào được bán kèm theo máy mà họ chỉ tặng kèm cáp sạc mà thôi. Lý do cắt bỏ cốc sạc mà Apple đưa ra chính là để giảm lãng phí, điều này 1 lần nữa khẳng định iPhone 12 sắp ra mắt có thể sẽ bị cắt giảm tương tự.

Bên cạnh đó Apple Watch Series 6 sẽ được bổ sung 1 dây đeo mới không có móc khóa được làm từ nhựa dẻo cao cấp có tên là Solo Loop có 7 tùy chọn màu sắc, hoặc dây tết có 5 tùy chọn màu sắc.

apple watch series 6 tính năng

Theo đó, giá bán của Apple Watch S6 40mm có giá bán từ $399 (khoảng 9.2 triệu đồng) và Apple Watch Series 6 44mm có giá từ $429 (khoảng 10 triệu đồng) cho từng phiên bản. Chiếc đồng hồ phiên bản mới sẽ được xuất xưởng và giao đến người dùng đã đặt trước từ ngày 18 tháng 9

Trên đây là các thông tin chính thức về chiếc đồng hồ Apple Watch Series 6. Viettablet sẽ lên kệ sản phẩm này trong thời gian tới, đừng ngần ngại theo dõi fanpage và trang chủ Viettablet để đập hộp và sở hữu chiếc Apple Watch mới này nhé!

Bên cạnh Apple Watch Series 6, sự kiện ra mắt tối qua còn có sự ra mắt của Apple Watch SE giá rẻ, iPad Air 4 2020, iPad Gen 8 2020 và không có sự ra mắt của bộ 4 iPhone 12 như dự đoán.

>>> Đừng bỏ lỡ

Viettablet.
 

Bình luận về Apple Watch Series 6 ra mắt với nhiều tính năng mới, không cốc sạc, giá chỉ từ 9.2 triệu đồng