Bạn biết gì chưa sắp tới sẽ có Xiaomi Mi 9 EE đấy, đây là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới chăng?

Bạn biết gì chưa sắp tới sẽ có Xiaomi Mi 9 EE đấy, đây là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới chăng?

Viettablet Ngày đăng: 02/15/2019Lượt xem: 607

Xiaomi Mi 9 sẽ trình làng vào ngày 20/02 sắp tới và sẽ có thêm một biến thể mạnh mẽ hơn là Xiaomi Mi 9 Explorer Edition, bạn thấy sao? Hấp dẫn chứ?

Xiaomi Mi 9 EE sẽ là biến thể mạnh mẽ hơn của Xiaomi Mi 9, nếu như bạn chưa quên thì năm trước song song với bạn Xiaomi Mi 8 thì Xiaomi đã cho ra mắt biến thể mặt lưng trong Xiaomi Mi 8 EE.

Năm nay, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ tung ra cả Mi 9 và Mi 9 Explorer Edition (EE). Ông Wang Chuan, đồng sáng lập Xiaomi, còn cho biết Mi 9 EE sẽ là smartphone mạnh mẽ nhất thế giới.

xiaomi mi 9 ee

Sản phẩm này sẽ có 4 camera ở mặt sau

Ông Chuan review rằng bản thân đã sử dụng Mi 9 EE một thời gian và nó là một chiếc máy cực mạnh mẽ. Ông bật mí rằng so với phiên bản Mi 9 thường thì Mi 9 EE còn có thêm 1 camera, nâng tổng số camera lên 4.

 Hình ảnh được Xiaomi công bố còn cho thấy Mi 9 EE sẽ có mặt lưng trong suốt, tương tự như người tiền nhiệm Mi 8 EE.

Trước đó, CEO Xiaomi Lei Jun đã khẳng định Mi 9 sẽ được trang bị con chip mới và mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 855.

xiaomi mi8 ee

Liệu có phải mặt lưng trong suốt như Xiaomi Mi 8 EE

Không rõ dung lượng RAM của Mi 9 là bao nhiêu, nhưng với việc trước đó Xiaomi từng tung ra chiếc Mi Mix 3 với RAM 10GB, không loại trừ khả năng Mi 9 EE cũng sẽ sở hữu con số "khủng" này, có thể sẽ là snapdragon 855 và lượng Ram khủng 10GB hỗ trợ mạng 5G.

Xem thêm tại: