Bạn đang chờ đợi điều gì nữa? Mua Xiaomi Mi8 Lite đi thôi!

Bạn đang chờ đợi điều gì nữa? Mua Xiaomi Mi8 Lite đi thôi!

Admin VTB Ngày đăng: 11/01/2018Lượt xem: 473

Nếu bạn đắn đo nên mua chiếc điện thoại nào cấu hình ổn, mức giá tầm trung, màu sắc đẹp chính là Xiaomi Mi8 Lite, vì sao ư? Viettbalet sẽ có bạn 1 lý do.

Thiết kế mới mẻ

Xiaomi Mi8 xách tay là một sự lựa chọn hay ho, đặc biệt dành cho giới trẻ và những người thích năng động, bởi cá tính của nó hơi “màu mè”.

Xiaomi cho ra đời một chiếc maý bắt trend tốt, thu hút vào thị hiếu người dùng, mặc dùng vẫn giữ nguyễn thiết kế của Xiaomi nhưng với thiết kế mặt lưng kính bóng bẩy cùng màu sắc thời thượng mang lại một cảm giác năng động và sang trọng cho người dùng.

Với 2 phiên bản chủ đạo là xanh chuyển màu sang tím và hồng chuyển màu sang vàng.

xiaomi mi 8 lite

Thiết kế màu sắc Xiaomi Mi8 Lite

Cấu hình tốt

Xiaomi Mi8 cũ like new mang một cấu hình rất ổn trong tầm giá, chạy trên hệ điều hành adroid 8.1 và đồng thời với màn hình 6,26 inches cho một dạo diện rộng hơn, lượng pin 3350mAh đủ để các bạn có thể lướt game vi vu trong hơn nửa ngày, và với lượng pin này thì người dùng có thể dùng trọn ngày nếu lướt wed và youtube, facebook,intargram…

Xiaomi Mi8 Lite chạy con chip snapdragon 660.

Camera sẽ là một điểm cộng trên thiết bị này, camera sau có độ phân giải 12MP+5MP và camera trước có độ phân giải 24MP và đồng thời hỗ trợ Ai selfis.

So sánh với Xiaomi Mi8 SE trong tầm giá

Mức giá tốt

Đôi với những sản phẩm của Xiaomi, nhà sản xuất công nghệ này luôn hướng tới mục đích “phá đảo thị trường” bằng việc tung ra mức giá không ai ngờ đến, và Xiaomi Mi8 Lite cũng không ngoại lệ, giá lên kệ về Việt Nam dành cho một con máy có cấu hình tốt chỉ loanh quanh trong tầm 6-7 triệu đồng.

Tại cửa hàng Viettablet đang lên kệ với mức 5,590,000đ dành cho phiên bản 64GB bộ nhớ trong.

dánh giá cấu hình xiaomi mi8 lite

Nếu bạn đang đắn đo về một em máy trong mức giá tầm trung thì đây sẽ là một sự lựa chọn ưu ái đấy chứ, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Viettablet để được test và tư vấn thêm về sản phẩm này tại cửa hàng.

Xem thêm tại: