khach hang

“Bạn” tốt như Samsung cho phép người dùng đổi điện thoại Huawei lấy Galaxy S10

Đăng 28-05-2019 255 lượt xem 0 bình luận

Không biết được đây có phải thời điểm người ta gọi là thừa nước đục thả câu hay không, nhưng Samsung đang làm một việc mà Huawei không mấy hài lòng.

Trong lúc Huawei đang có tương lai tối đen như tiền đồ chị Dậu vì bị Wasington nhắm trúng và đưa vào danh sách đen, các công ty đối tác cứng làm ăn quay lưng, đang đứng trên bờ vực thẳm thì ngay lúc này một người hàng xóm không mấy thân thiết là Samsung đã có một chiêu trò Maketing cực kỳ lợi hại.

huawei bị mỹ cấm vận

Giữa lúc tiền đồ của Huawei lao đao vì bị Mỹ cách mặt thì đã có Samsung tương trợ bán máy dùm

Samsung đã quyết định mở chương trình đổi smartphone cũ lấy điện thoại Galaxy S mới dành cho người dùng Huawei. Bất cứ ai sở hữu trong tay một chiếc smartphone của Huawei và đang lo ngại về những rủi ro liên quan đến lệnh cấm và việc Google ngừng hỗ trợ trong tương lai, giờ đây sẽ có thêm cơ hội để chuyển sang Samsung Galaxy S10.

Dưới đây là danh sách các mẫu điện thoại Huawei nằm trong chương trình "thu cũ đổi mới" của Samsung. Trên thực tế, có thể thấy rằng mức trợ giá mà gã khổng lồ Hàn Quốc đưa ra cho người dùng Huawei cũng khá hấp dẫn.

- Huawei Mate 20 Pro - 560 SGD (khoảng 9.5 triệu đồng) 

- Huawei P20 - 440 SGD (khoảng 7.4 triệu đồng) 

- Huawei Mate 20 Pro - 755 SGD (khoảng 12.8 triệu đồng) 

- Huawei Mate 20 - 545 SGD (khoảng 9.2 triệu đồng)

- Huawei Nova 3i - 300 SGD (khoảng 5.1 triệu đồng)

samsung đổi điện thoại huawei lấy samsung galaxy s10

Bạn sẽ đổi được chiếc điện thoại của mình bù thêm 1 ít phí để có được chiếc S10 tối tân nhất

Ưu đãi này hiện chỉ áp dụng cho người dùng tại Singapore. Ngoài ra, người dùng sở hữu các thiết bị Galaxy S đời cũ của Samsung hay iPhone X và iPhone 7 Plus của Apple cũng nhận được ưu đãi giảm giá khi đổi điện thoại cũ lấy Galaxy S10.

huawei gặp khó khi bị google trở mặt

Tình cảnh hiện tại của Huawei là rất khó khăn nếu không muốn nói là thảm, người Việt Nam có câu, khi gặp khó khăn mới biết bạn và thù và tất nhiên Samsung chưa bao giờ là bạn của Huawei cả

Huawei đã phải đối mặt với không ít khó khăn và đặc biệt là lòng tin của người dùng. Công ty đã mất giấy phép sử dụng hệ điều hành Android, mất hy vọng tự sản xuất chip sau khi ARM ngừng hợp tác và gần đây là việc bị Liên minh Wi-Fi xóa tên.

Theo báo cáo từ trang web so sánh giá sản phẩm nổi tiếng có tên PriceSpy, trong bốn ngày qua, các mẫu smartphone của Huawei được rất ít người dùng quan tâm, có lượng click chuột trên các trang web bán hàng trực tuyến giảm hơn một nửa so với tuần trước ở Anh và giảm 26% trên phạm vi toàn cầu.

Và bạn hãy đọc bài thật kỹ để tránh nhầm lẫn, chính sách này chỉ được Samsung áp dụng cho thị trường Singapore thôi nhé, không phải Việt Nam. Nếu bạn hứng thú với sản phẩm Samsung Galaxy S10 thì đừng bỏ qua nhé, tại cửa hàng Viettablet đang có một mức giá khá hời đó là 12,990,000đ.

samsung galaxy s10 tại viettablet

Sản phẩm Samsung Galaxy S10 tại cửa hàng Viettablet

 Như bạn thấy đấy, có một đối thủ cạnh tranh như Samsung thì đừng dại mà dây vào lửa nhé!

Xem thêm tại:

Bài viết liên quan