Bằng cách này bạn sẽ tạm biệt 10 lỗi thường gặp trên Galaxy S7 Android 8
Danh mục sản phẩm

Bằng cách này bạn sẽ tạm biệt 10 lỗi thường gặp trên Galaxy S7 Android 8

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/16/2018Lượt xem: 637
Nổi danh là siêu phẩm di động của Samsung năm 2016, Galaxy S7 Android 8 cực kì được ưa chuộng và hiện đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Galaxy S7 Android 8 cũng là những smartphone bán rất chạy và hiện vẫn có sức hút mạnh mẽ dù đã ra mắt được hơn 1 năm.
 
Tuy nhiên Galaxy S7 Android 8 đôi khi có thể mắc những lỗi khiến người dùng cảm thấy phiền lòng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các lỗi thường gặp và cách khắc phục nó.
 
1. Lỗi giảm hiệu suất hoạt động
 
Trên Samsung Galaxy S7 Android 8 có tính năng Briefing cho phép thu thập thông tin trên internet thông báo trên màn hình Home làm cho việc vuốt màn hình không trơn tru. Hãy khắc phục như sau:
Tắt Briefing bằng cách nhấn giữ vào chỗ trống trên màn hình Home vuốt sang trái bỏ chọn Brieffing.
 
2. Lỗi pin
 
Hầu hết máy nào khi lên đời xong cũng đều bị sụt pin khá nhanh. Nguyên nhân là phần mềm trong máy chưa tương thích với hệ điều hành. Hãy lên Google Play và cập nhật cho chúng lên phiên bản mới nhất, sau đó xóa sạch Cache ứng dụng để xóa sạch dữ liệu cũ.
 
3. Lỗi kết nối wifi
 
Với lỗi này, cách khắc phục đơn giản nhất là tắt đi bật lại kết nối wifi hoặc khởi động lại máy. Máy của bạn sẽ lại kết nối wifi ngon lành.
 
4. Lỗi kết nối 3G hoặc 4G
Lỗi này cũng tương tự như lỗi wifi và thường xảy ra ở hầu hết các bạn cập nhật Nougat. Bạn chỉ cần tắt đi bật lại kết nối mạng hoặc khởi động lại máy là mọi thứ sẽ trở lại bình thường.
 
5. Lỗi tự động khởi động lại
Chắc chắn đa số thiết bị sau khi cập nhật đều bị lỗi này. Lỗi tự động khởi động lại là do phần mềm của máy chứ không phải là do phần cứng và có thể dễ dàng khắc phục bằng cách xóa bộ nhớ Cache ứng dụng cách làm tương tự như khi bị lỗi pin.
 
6. Lỗi định vị GPS
Để khắc phục sự cố khi không thể định vị được, trước tiên, bạn cần thử bật tắt kết nối GPS. Nếu vẫn có vấn đề thì bạn cần khởi động lại điện thoại của mình. Hoặc bạn xóa bộ nhớ Cache ứng dụng của Google Maps hoặc bất kỳ phần mềm định vị nào đang sử dụng là được.
 
7. Lỗi màn hình đen
Lỗi này thường đến với những người sử dụng Galaxy S7 Android 8. Trong trường hợp bạn bị lỗi màn hình đen, hãy cố gắng tìm cách khởi động lại điện thoại. Hoặc giữ phím Home và Volume + trong lúc vừa mới khởi động lại máy, sau đó điều hướng bằng các phím volume rồi chọn khởi động lại và ấn phím nguồn để khởi động.
 
8. Lỗi âm thanh
Để khắc phục lỗi này, bạn nhớ khởi động lại điện thoại của mình sau khi cập nhật. Ngoài ra, nhớ kiểm tra lại xem loa của bạn có bụi bẩn bám bên ngoài không nhé.
 
9. Lỗi không kết nối với PC
Hầu hết người dùng đều báo tôi không thể kết nối điện thoại với máy tính sau khi cập nhật lên Nougat. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt từ trên thanh thông báo xuống rồi chọn sang chế độ kết nối USB thay vì sạc là được.
 
10. Lỗi ứng dụng 
Nếu ứng dụng hoạt động không ổn định khi bạn đã cập nhật lên Nougat, bạn hãy vào Google Play kiểm tra xem ứng dụng bạn đang dùng đã có bản cập nhật mới nhất chưa rồi cập nhật cho nó. Nếu không được thì bạn cần phải xóa Cache ứng dụng đó đi để loại bỏ hoàn toàn dữ liệu cũ. Nếu hai cách trên không thể thực hiện được thì bạn cần xóa ứng dụng đó đi và cài lại từ đầu.
 
Những lỗi thường gặp trên Galaxy S7 Android 8 và các cách khắc phục trên chỉ mang tính chất tạm thời. Để sửa hoàn toàn các lỗi đó, bạn cần đến các trung tâm sửa chữa uy tín như hệ thống sửa chữa điện thoại VIETTABLET  69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh để được các kỹ thuật viên khắc phục triệt để.
 
Zalo Button