Các lỗi hay gặp trên Samsung Galaxy Note 8 và cách sửa dễ dàng

Báo động những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 8 và cách khắc phục

Admin VTB Ngày đăng: 04/16/2018Lượt xem: 3425
Không smartphone nào là hoàn hảo, kể cả các thiết bị cao cấp như Galaxy Note 8. Bài viết dưới đây liệt kê một số lỗi cơ bản thường gặp trên Galaxy Note 8 và cách khắc phục nhanh chóng để giảm tải sự phiền hà cho khách hàng!
 
Thời lượng pin kém
 
Sử dụng Galaxy Note 8 để giải trí sẽ nhanh hết pin. Khi đó nếu cần kéo dài thời lượng pin cho thiết bị thì dưới đây là các lựa chọn giúp bạn khắc khục tình trạng pin kém trên mẫu phablet của Samsung.
 
- Sử dụng chế độ tiết kiệm điện nhằm cân bằng giữa việc sử dụng các tính năng chính trên Galaxy Note 8 đồng thời máy sẽ dừng các tiến trình nền hoặc truy cập dữ liệu có thể hao pin nhanh.
 
- Gỡ bỏ các ứng dụng ngốn pin bằng cách truy cập vào mục Device maintenance để tìm kiếm các ứng dụng đang ngốn pin nhiều nhất trên thiết bị. 
 
- Ngắt kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth nếu bạn ít sử dụng trong một khoảng thời gian.
 
Bộ nhớ đầy
 
Nếu gặp phải lỗi không thể tải tập tin hay không thể chụp ảnh vì bộ nhớ đã đầy, dưới đây là một số việc bạn cần làm: 
 
- Xóa các ứng dụng cũ kém hiệu quả. Nhiều khi bạn cài đặt rất nhiều ứng dụng, tuy nhiên có những ứng dụng một tháng, thậm chí nhiều tháng bạn không dùng đến. Đây chính là lúc xem xét gỡ bỏ chúng. 
 
- Di chuyển dữ liệu vào thẻ SD. Nếu sử dụng thẻ nhớ mở rộng trên Galaxy Note 8 thì bạn nên chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ để lấy lại không gian bộ nhớ trong cho những ứng dụng không thể chuyển sang được.
 
- Thông thường các tập tin media như ảnh, video, nhạc là dữ liệu dễ dàng chuyển sang thẻ SD. Thậm chí bạn có thể cài đặt chế độ mặc định lưu trữ ảnh và video vào thẻ SD.
 
Màn hình hiển thị nhiệt độ màu sai
 
Galaxy Note 8 là thiết bị có màn hình tốt nhất của Samsung cho đến nay. Tuy nhiên mỗi người lại có sở thích và tiêu chuẩn về hiển thị màu riêng. Vì vậy Samsung cung cấp một số công cụ để thay đổi màn hình hiển thị phù hợp với từng khách hàng.
 
Truy cập vào menu Settings chọn Display chọn tiếp Screen mode. Từ đây bạn có thể lựa chọn giữa 4 chế độ cài đặt hiển thị khác nhau. Ngoài ra còn có thanh trượt theo tông màu “lạnh” và “ấm” để thay đổi và điều chỉnh thêm.
 
Các sự cố Wi-Fi, Bluetooth và GPS
 
Các lỗi liên quan đến kết nối Wi-Fi, Bluetooth và GPS thường khó chuẩn đoán nhất trong các lỗi trên điện thoại. Thông thường khi xảy ra lỗi, người dùng thường khắc phục bằng cách tắt - bật lại kết nối trên điện thoại hoặc kiểm tra chất lượng kết nối ở thiết bị đầu bên kia. Tuy nhiên đây không phải cách để khắc phục hiệu quả nhất ma fchir là tạm thời.
 
Trường hợp bạn không thể khắc phục được các lỗi trên, hoặc cách khắc phục đó không giải quyết được triệt để. Bạn nên mang máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại Galaxy Note 8 uy tín để đảm bảo an toàn cho điện thoại và khắc phục hoàn toàn các lỗi mà điện thoại bạn đang vướng phải.
 
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo hệ thống sửa chữa điện thoại VIETTABLET tại 69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh. Website: htts://www.viettablet.com 
 
Liên hệ với VIETTABLET theo Hotline: 028.7303.1988 để được tư vấn và sửa chữa tận tình nhất
 
 

Bình luận về Báo động những lỗi thường gặp trên Samsung Galaxy Note 8 và cách khắc phục