"Bão sale sập giá" iPhone 7 quốc tế chỉ 6 triệu tại Viettablet

"Bão sale sập giá" iPhone 7 quốc tế chỉ 6 triệu tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 01/05/2019Lượt xem: 831

Một thiết kế truyền thống, một cấu hình mạnh mẽ những iPhone 7 hiện tại đang có giá rất đẹp tại cửa hàng Viettablet? Vậy trong thời điểm hiện tại có đáng mua chưa?

iPhone 7 quốc tế luôn được ifan săn đón nhiệt tình, có rất nhiều chiếc máy có thể có công năng cao hơn, thiết kế đẹp hơn, nhưng lý do chính mà nó vẫn được săn đón vì đơn giản iPhone 7 chính hãng là “Táo”.

Ra đời cùng với iPhone 7 Plus và ngay lập tực bị sản phẩm này lu mờ bởi camera kép và mức giá cũng cao hơn.

Nếu bạn để ý mọt chút thì giữa iPhone 77 Plus vốn dĩ không có sự khác biệt quá nhiều, chủ yếu đến từ camera kép mà thôi, nhưng giá bạn phải trả cho iPhone 7 Plus là 10 triệu thay vì mức giá 5,990,000đ dành cho bản 99% Like new, vậy đây không phải là một món hời quá lớn hay sao chứ?

iphone 7 quốc tế có thiế kế truyền thống tại viettablet

iPhone 7 quốc tế máy mới giá tốt tại Viettablet

iPhone 7 quốc tế like new 99% đang chạy trên hệ điều hành iOS 10 và con chíp xử lý Apple A10 Bionic, đây là hệ điều hành kín nên tính chất bảo mật rất cao.

Ngoài ra công năng xử lý cho phép bạn cân hết những game hạng nặng và chạy rất mượt. iPhone 7 cũ trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP67.

Một điều dường như Apple luôn đi sau các hãng mãy Android đó chính là lượng pin.

iphone 7 quốc tế bảo mật rất tốt

iOS hệ điều hành kín giúp iPhone 7 bảo mật rất tốt

Pin iPhone 7 cũ là 1960mAh so sánh một chút trong thời điểm hiện tại thì sẽ hơi yếu thế 1 chút so với những chiếc máy ra mắt sau này. Tuy nhiên iPhone 7 like new vẫn khiến giới công nghệ mê mẩn bởi chính sách bảo mật và chăm sóc khách hàng tuyệt vời của Apple.

iphone 7 99% tại viettablet không trầy xước

Máy 99% không trầy xước, thiết kế đẹp

Nếu như bạn đang muốn thay mới cho chiếc iPhone của mình, tại cửa hàng Viettablet đang có mức giá rất tốt, khuyến mãi đầu xuân cho khách hàng của mình chỉ với mức giá 5,990,000đ dành cho phiên bản 99% màu hồng của iPhone 7 quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến tại cửa hàng để được test trực tiếp về sản phẩm này, và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm tại: