Bí quyết đơn giản để phục hồi tin nhắn Facebook đã xoá
Danh mục sản phẩm

Bí quyết đơn giản để phục hồi tin nhắn Facebook đã xoá

Admin VTB Ngày đăng: 07/12/2018Lượt xem: 1084
Phục hồi tin nhắn Facebook đã xoá tưởng chừng là một việc không tưởng nhưng vẫn có thể thực hiện được nếu bạn nắm được bí quyết của nó.
 
Có rất nhiều cách để Facebook hiển thị lại các tin nhắn đã bị xoá trước đó như sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn, sử dụng bản sao dữ liệu hay sử dụng phần mềm ngoài…
 
bí quyết phục hồi tin nhắn trên facebook
Tin nhắn trên Facebook có thể phục hồi
 

Sử dụng tính năng lưu trữ tin nhắn

 
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.
 
Bước 2: Sau đó, lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook
 
Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook bước 3
 
Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, tòa bộ nội dung lưu trữ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn.
 

Sử dụng bản sao dữ liệu

 
Cách này có khả năng phục hồi tất những thông tin mà bạn đã xoá trước đây, ngay cả những hình ảnh từng xuất hiện trên tường facebook.
 
Bước 1: Bấm vào biểu tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” –> “Chung” rồi lựa chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook”như hình dưới.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook cách 2
 
Bước 2: Bấm vào “Tải về bản lưu trữ” để bắt đầu quá trình phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook cách 2 bước 2
 
Bước 3: Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào mail của bạn ngay lập tức.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook cách 2 bước 3
 
Bước 4: Trong mail gửi đến sẽ thông báo đôi khi sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin của bạn và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đấy sẽ bao gồm cả tin nhắn đã xóa trên Facebook. Do đó nếu chưa nhận được mail ngay, bạn nên kiểm tra hòm thư điện tử mỗi ngày cho đến khi lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.
 

Sử dụng phần mềm ngoài

 
Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wondershare Dr.Fone for iOS lên máy tính.
 
cách phục hồi tin nhắn facebook cách 3
 
Bước 2: Kết nối thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB. Lúc này, ứng dụng sẽ tự động phát hiện thiết bị và hiển thị ngay trong giao diện chính.
 
Bước 3: Lựa chọn các mục cần khôi phục như Messages & Attachments, Contacts (Danh bạ), Call History (Lịch sử cuộc gọi), Photos (Hình ảnh), App Document (Tài liệu)… Sau đó nhấn “Start” và chờ một lát để ứng dụng quét qua toàn bộ thiết bị.
 
cách phục hồi tin nhắn bị xoá trên facebook
 
Nhấn “Start” và chờ một lát
 
Với những dòng máy của iPhone như iPhone 4, iPhone 3GS, iPad 1 và iPod Touch 4, người dùng cũng có thể phục hồi tin nhắn trên facebook với chế độ nâng cao (Advanced) để thao tác được nhanh hơn. Trong quá trình tìm kiếm các tin nhắn đã xoá, Dr.Fone sẽ hỏi lại người dùng về việc kiểm tra các tập tin đã sao lưu trước đó. 
 
cách phục hồi tin nhắn facebook cách 3 bước 2
Đây là bước cuối cùng
 
 
ccsh phục hồi tin nhắn bị xóa trên facebook
Bạn chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.
 
 
Bước 4: Sau khi quét hoàn tất, bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa thông qua khung phân loại bên trái. Các tin nhắn có màu cam nghĩa là đã bị xóa khỏi thiết bị, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các mục cần khôi phục rồi nhấn “Export” hoặc “Recover”.
 
Xem thêm tại:
Zalo Button