Bỏ túi ngay cách khắc phục 2 lỗi thường gặp ở chú dế Samsung Galaxy S7 cũ

Bỏ túi ngay cách khắc phục 2 lỗi thường gặp ở chú dế Samsung Galaxy S7 cũ

Admin VTB Ngày đăng: 03/14/2018Lượt xem: 599
Dù được biết đến là một trong những smartphone khá hoàn thiện về cả mặt thiết kế cũng như cấu hình nhưng Galaxy S7 vẫn thường xuyên phải nhận sự phàn nàn của người dùng về một số lỗi cơ bản. Đối với phiên bản Galaxy S7 cũ, các lỗi gặp phải lại càng gia tăng một cách đáng kể khiến không ít người dùng cảm thấy có chút phiền toái.
 
Trong bài viết dưới đây, Viettablet sẽ giúp bạn bỏ túi ngay cách khắc phục 02 lỗi thường gặp ở chú dế Samsung Galaxy S7 cũ.
 
 
bo-tui-cach-khac-phuc-2-loi-thuong-gap-o-samsung-galaxy-s7-cu
 
 
 
Nỗi phiền phức mang tên Bloatware
 
Bloatware là nỗi phiền phức không chỉ riêng của những người dùng Galaxy S7 cũ nói riêng mà là đa phần những người sử dụng các thiết bị smartphone của Samsung nói chung.
Samsung thường xuyên cài rất nhiều ứng dụng rác vào thiết bị của mình và gây một sự khó chịu “không hề nhẹ” cho người dùng. Đặc biệt trong số những ứng dụng này có ứng dụng có thể uninstall và có những ứng dụng thì không.
 
Vậy việc đầu tiên mà bạn cần làm để sửa chữa tình trạng này là gì? Hãy Uninstall tất cả những ứng dụng không cần thiết mà bạn có thể gỡ. Tiếp đó, đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ, bạn có thể tạm thời disable chúng và tạm quên chúng đi một thời gian.
 
Ngay từ màn hình chính, hãy dùng App Drawer, sau đó chọn Edit ở phía góc phải màn hình rồi tiếp tục chọn những ứng dụng bạn muốn Uninstall hay Disable chúng. Hoặc một cách khác đơn giản hơn, hãy vào phần Settings » chọn  Device » chọn Applications » chọn Application Manager » chọn Disabled để xem danh sách các ứng dụng bị vô hiệu hóa và thêm vào các ứng dụng mong muốn.
 
 
bo-tui-ngay-cach-khac-phuc-2-loi-thuong-gap-o-samsung-galaxy-s7-cu
 
 
 
Lỗi pop-up thẻ nhớ MicroSD
 
Thêm một lỗi nữa thường rất hay xuất hiện ở những chú dế Galaxy S7 cũ đó là lỗi pop-up thẻ nhớ. Lỗi này thường chỉ xuất hiện khi bạn khởi động lại máy hay tháo thẻ nhớ ra rồi lại lắp vào. Khi máy phát hiện thao tác người dùng cắm vào một thẻ nhớ MicroSD, nó sẽ hiện bảng pop-up gây khó chịu cho người dùng.
 
Để giải quyết lỗi cơ bản này cũng khá đơn giản. Bạn có thể ngay lập tức reboot (khởi động lại) máy. Nếu pop-up vẫn cứ “ương bướng” hiện lên thì hãy bình tĩnh, tắt máy một lần nữa, tháo thẻ nhớ ra và lắp lại một cách thật cẩn thận.
 
Nếu bảng pop-up biến mất, xin chúc mừng bạn vì vấn đề đã được giải quyết một cách triệt để. Tuy nhiên, nếu bảng pop-up vẫn cứ hiện lên, hãy khoan vò đầu bứt tai vì bực tức mà đổi ngay sang một thẻ nhớ khác để test máy. Thao tác lại một lần nữa việc reboot máy và lắp thẻ nhớ. Khi đã thực hiện một cách cẩn thận những thao tác trên mà pop-up vẫn cứ “bám dai dẳng” trên màn hình của bạn thì đây chắc chắn là lỗi thuộc về phần cứng mà bạn không thể ngó lơ. Hãy tìm ngay đến một trung tâm sửa chữa uy tín và nhờ những người thợ lành nghề “bắt bệnh” cho chú dế Galaxy S7 cũ của bạn.
 
 
 
 
Sửa chữa Galaxy S7 cũ ở đâu để đảm bảo chất lượng?
 
Cũng bởi một thực tế rằng hiện nay Samsung đã tạm dừng sản xuất mới dòng máy Galaxy S7 nên giờ đây khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ phải chấp nhận dùng một chú dế Galaxy S7 cũ.  Chính vì vậy việc tìm kiếm một địa điểm sửa chữa điện thoại uy tín lại càng trở thành một vấn đề nan giải đối với người dùng.
 
Nếu vẫn còn đắn đo về việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín “trao thân gửi phận” để fix lỗi cho chú dế Galaxy S7 của bạn, hãy đến với Viettablet. Với chuỗi hệ thống trải dài trên nhiều tỉnh thành cùng đội ngũ nhân viên lành, chính sách ưu đãi hấp dẫn, uy tín được khẳng định qua từng sản phẩm dịch vụ cùng việc là đại lý phân phối được Samsung ủy quyền, Viettablet xứng đáng là nơi để bạn đặt trọn niềm tin cho những chú dế Galaxy S7 của mình.
 
Viettablet – Chất lượng làm nên uy tín!
 
HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI TPHCM
69A Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh
Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:
Hotline: 0906.539.459
Truy cập tại website: htts://www.viettablet.com
Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!