Các dòng điện thoại iPhone cao cấp chưa đến 5 triệu đồng

Các dòng điện thoại iPhone cao cấp chưa đến 5 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 08/09/2018Lượt xem: 1038

Có thể nói, iPhone đang là dòng sản phẩm chiếm thị phần cao nhất trong ngành công nghiệp điện thoại hiện nay. Trong phân khúc giá dưới 5 triệu đồng, Apple cũng có nhiều smartphone cao cấp đáng để quan tâm.

iPhone cao cấp dưới 5 triệu đồng

Apple có nhiều smartphone cao cấp giá dưới 5 triệu đồng

iPhone 6S Lock Nhật, Mỹ - 3.690.000đ

Iphone 6S Lock là nhân vật đầu tiên phải nói đến trong danh sách này. Với giá bán 3.690.000đ, 6S Lock là chiếc smartphone cao cấp của Apple có mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại.

Những vấn đề về shim ghép có thể được khắc phục nếu khách hàng hạn chế việc tháo lắp sim trên máy. Còn những tính năng khác của iPhone 6S Lock vẫn đảm bảo được sức mạnh vốn có của nó.

iPhone 6S Lock

iPhone 6S Lock

Được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, iPhone Lock có chất lượng đảm bảo với main zin, màn hình zin, toàn bộ các thiết bị bên trong cũng zin 100%. Máy có độ hoàn thiện cao về thiết kế cũng như mang trong mình một hiệu năng ổn định với chip Apple A9

iPhone 6S Quốc Tế Cũ Like New 99% - 4.590.000đ

Không gặp vấn đề về sim ghép như hàng Lock, iPhone 6S cũ có mức giá cao hơn. Chi phí để mua một chiếc  iPhone 6S Like New là 4.590.000đ.

Đối với nhiều khách hàng có niềm đam mê với iPhone 6S nhưng không có quá nhiều tiền để mua thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Tuy là hàng cũ, nhưng iPhone 6S 99% được tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xách tay về nước và bán cho khách hàng. 

iPhone 6S cũ

iPhone 6S Like New

Một điểm quan trọng là tại các cửa hàng uy tín hiện nay thì khi mua máy, khách hàng sẽ được bao test trong vòng 30 ngày, một đổi một nếu máy phát sinh lỗi. Bên cạnh đó, người dùng cũng được bảo hành sản phẩm với thời gian lên đến 12 tháng.

iPhone 6S (Chưa Active – Trôi bảo hành) – 4.990.000đ

Với những ai yêu thích hàng mới 100% thì iPhone 6S Chưa Active là sản phẩm không thể bỏ qua. Chưa từng qua tay người sử dụng, iPhone 6S trôi bảo hành hoàn toàn bền, đẹp, mới nguyên zin.

iPhone 6S Chưa Active - Trôi bảo hành

iPhone 6S Chưa Active - Trôi bảo hành

Hàng chưa Active – Trôi bảo hành có thể được hiểu là hàng đã được kích hoạt bảo hành trên hệ thống nên thời gian bảo hành của máy không còn đủ 12 tháng. Đây là lý do mà iPhone 6S Chưa active có mức giá bán tốt đến như vậy.

iPhone 6S Plus Lock Mỹ, Nhật – 4.990.000đ

Xếp cuối trong danh sách này là chiếc iPhone 6S Plus Lock. Có mức giá chưa đến 5 triệu đồng, 6S Plus Lock sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với màn hình lớn, cấu hình mạnh.

Chiếc smartphone này ắt hẳn là cao cấp không phải bàn rồi nhỉ, cũng sở hữu bộ vi xử lý Apple A9 như iPhone 6S nhưng kích thước của máy lớn hơn nhiều mang đến không gian trải nghiệm tuyệt vời hơn.

iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus

Về thiết kế, iPhone 6S Lock cũng cho thấy độ hoàn thiện cao với cấu trúc vỏ nhôm, mặt kính, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tóm lại, 4 smartphone trên đây đều là những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhưng giá bán lại rẻ bất ngờ. Vì vậy, nếu là fan của iPhone thì đừng bỏ qua những chiếc điện thoại này nhé.

Xem thêm tại: