Cách sửa lỗi kết nối mạng không dây trên Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Cách khắc phục những lỗi kết nối không dây “kinh điển” ở Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Admin VTB Ngày đăng: 03/19/2018Lượt xem: 2609
Dù vẫn luôn được mệnh danh “siêu phẩm” theo chiều dài năm tháng nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mà chúng ta chỉ còn tìm được những sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ trên thị trường thì việc xảy ra một số lỗi cơ bản là điều khó tránh khỏi. Trong đó, các lỗi về kết nối không dây có lẽ chính là điều mà nhiều người dùng S7 Edge đang quan tâm nhất.
 
Lỗi kết nối không dây trên Galaxy S7 Edge cũ
 
Lỗi kết nối không dây – Tưởng đơn giản mà lại “cực” phiền toái
 
Mảng công nghệ về những chiếc điện thoại thông minh ngày một phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Chúng ta có thể thấy rằng sự phát triển của smartphone ở thời điểm hiện tại ngày càng diễn biến theo chiều hướng chậm lại về chất lượng đi kèm với việc gia tăng về số lượng. Chính vì vậy ngày một có nhiều hơn các lỗi kỹ thuật được phát hiện trên các dòng điện thoại thông minh.
 
Galaxy S7 Edge cũ của Samsung cũng không phải ngoại lệ và có lẽ lỗi gây phiền toái nhiều nhất cho người dùng chính là ở phần kết nối không dây. (Wifi và Bluetooth)
 
 
Wifi phập phù, liên tục mất kết nối
 
Bạn có biết điều gây ức chế nhất hiện nay mỗi khi bạn đi đâu đó ra khỏi nhà là gì không? Đó không phải là việc bạn không biết pass wifi để truy cập Internet mà là việc dù có pass nhưng bạn vẫn không thể kết nối mạng hay bị disconnect wifi liên tục.
 
Đây chính xác là sự phiền toái mà rất nhiều người dùng Galaxy S7 Edge cũ đang gặp phải. Vậy làm sao để thoát khỏi tình trạng oái oăm này?
 
Đơn giản thôi, hãy ghi nhớ 02 điều:
 
1. Hạn chế sử dụng mạng wifi có tần số 5GHz
Nếu có ai đó nói với bạn rằng mạng wifi có tần số 5GHz sẽ mạnh hơn mạng wifi thường và khuyên bạn sử dụng nó thì tốt nhất hãy nên cảm ơn và bỏ qua lời mời này. Bởi lẽ các sóng wifi có tần số 5GHz rất “kén” máy nên rất có thể chú dế Galaxy S7 Edge của bạn sẽ bị “loại” ngay từ vòng đầu đấy.
 
 
Chữa lỗi kết nối wifi trên galaxy s7 edge cũ
 
2. Tắt hệ thống tín hiệu Bluetooth khi sử dụng wifi để tránh làm nhiễu sóng
 
Đừng tham lam sử dụng cả Bluetooth và wifi trong cùng một thời điểm nếu bạn đang sở hữu một chiếc Galaxy S7 Edge cũ nhé! Đôi khi tín hiệu Bluetooth sẽ làm nhiễu sóng wifi của bạn và gây nên tình trạng disconnect mạng wifi liên tục hay việc wifi chập chờn như “sóng 3G trên đỉnh Phù Vân” dù ngồi cách modem có 10 mét thôi đấy.
 
Bluetooth không kết nối tương thích với các thiết bị xung quanh
 
Bạn mới tậu về một chiếc loa Bluetooth thật ngầu, bạn sở hữu một chú dế Galaxy S7 Edge cũ và sóng bluetooth từ điện thoại của bạn lại chẳng thể tương thích với chiếc loa bạn mới tậu về!?
 
Đầu tiên, hãy kiểm tra thật kỹ để xác định xem lỗi kết nối thuộc về bộ phận nào: loa hay điện thoại.
 
- Nếu lỗi thuộc về chiếc loa Bluetooth bạn mới tậu về, vậy đơn giản thôi, hãy ra cửa hàng và đổi lấy một chiếc loa mới toanh, tất nhiên rồi.
- Nếu lỗi thuộc về chiếc Galaxy S7 Edge cũ bạn đang sở hữu thì cũng hãy bình tĩnh để làm theo những thao tác đơn giản sau đây: mở máy ra > vào phần cài đặt Bluetooth trên thiết bị của bạn > buộc dừng ứng dụng > xóa cache > bật lại ứng dụng Bluetooth và cuối cùng là thử lại một lần nữa.
 
Sẽ ra sao nếu tình trạng ấy vẫn không được khắc phục? Đây là lúc bạn cần tìm đến với một trung tâm sửa chữa smartphone uy tín rồi đấy.
Viettablet – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chất lượng
 
 
Chữa lỗi mạng của Galaxy S7 edge tại Viettablet
 
Đến với Viettablet những lỗi kỹ thuật trên chú dế Galaxy S7 Edge cũ của bạn sẽ được khắc phục triệt để nhờ vào đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Với lợi thế là đại lý chính thức được Samsung ủy quyền phân phối, Viettablet sẽ cung cấp cho bạn những linh – phụ kiện chính hãng khi cần thay thế.
 
 

Bình luận về Cách khắc phục những lỗi kết nối không dây “kinh điển” ở Samsung Galaxy S7 Edge cũ