Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 Plus Fullbox xách tay Mỹ
Danh mục sản phẩm

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S8 Plus Fullbox xách tay Mỹ

Admin VTB Ngày đăng: 08/15/2017Lượt xem: 3148

Hầu hết người dùng công nghệ trên thế giới đều đánh gia cao hàng xách tay từ Mỹ, đặc biệt đối với người dùng Việt, bởi mức giá cũng như chất lượng sản phẩm nhập từ Mỹ đều rất đáng đồng tiền bát gạo. Cũng như khi chọn chiếc xách tay Mỹ 100% Fullbox, không ít người trở nên băn khoăn. Đâu mới là hàng thật máy thật nguồn gốc Hoa Kỳ ? Mời các bạn xem những lưu ý dưới đây để chọn được sản phẩm đúng chất lượng:

1.   Kiểm tra vỏ hộp bên ngoài và phụ kiện

Vỏ hộp có màu sắc của sản phẩm và mã máy "SM-G955U" theo phân phối phên bản cho thị trường Mỹ. Imei của Galaxy S8 Plus Mỹ dán ở trên hộp in rõ mã máy là G955U và các thông tin khác.

 

 

Phần phụ kiện bao gồm: Củ sạc nhanh (có 2 chân dẹt), Tai nghe AKG + núm thay thế đầu tai nghe, cáp USB TypeC, cổng kết nối OTG, Cổng chuyển đổi Micro-TypeC, que chọc sim và sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả đều là màu đen, bọc seal nilong và đính kèm mã QRCode của nhà sản xuất.

 

2.    Thân máy

Kiểm tra các vết trầy xước để xác thực độ mới của máy như thế nào.

 

3.     Thông tin và tính năng sản phẩm

Hầu như đây là bước mà bất kì người tiêu dùng nào cũng thực hiện. Hãy kiểm tra mà IMEI thông qua nhấn *#06# xem có trùng vỏ hộp không. Về tính năng, kiểm tra bằng cách nhấn *#0*# để khỏi động chương trình test. Lưu ý sau khi lắp sim hãy kiểm tra phần nghe gọi và mạng 3G 4G để đảm bảo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng máy. Vì đây là một trong những tính năng cần thiết nhất cho smartphone chuẩn.

 

 

Kết luận

Đến với Viettablet để trải nghiệm sản phẩm Samsung Galaxy S8 Plus cực chuẩn. Nhanh tay đem về đội mình một chiến binh dẻo dai đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ cho các tín đồ SamFan nào. Xem thêm thông tin sản phẩm