Cài đặt Poco Launcher tuyệt đẹp cho smartphone Xiaomi
Danh mục sản phẩm

Cài đặt Poco Launcher tuyệt đẹp cho smartphone Xiaomi

Admin VTB Ngày đăng: 08/25/2018Lượt xem: 1858

Pocophone F1 đã chính thức được trình làng tại Ấn Độ và chắc chắn không lâu nữa, chiếc smartphone này sẽ có mặt tại thị trường Đông Nam Á.

Poco Launcher cho Xiaomi

Đi kèm với sự ra đời của Poco F1 thì Xiaomi cũng gây chú ý khi trang bị cho sản phẩm này một giao diện MIUI có tuỳ chỉnh riêng với tên gọi “POCO by Xiaomi” cực kì đẹp mắt.

Poco Launcher sẽ chính thức được phát hành vào ngày 29/8 trên CH Play, tuy nhiên, nếu muốn cập nhật sớm giao diện này, bạn vẫn có thể cập nhật ngay bây giờ chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Cài đặt

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn Poco_Launcher_Beta_0.1.5.apk để tải xuống POCO Launcher phiên bản 0.1.5 (Beta).

Bước 2: Cài đặt tệp tin Poco_Launcher_Beta_0.1.5.apk vừa tải về lên điện thoại Xiaomi.

Poco Launcher cho Xiaomi

Bước 3: Nếu bạn nhận được thông báo như trên tức là quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bạn chỉ cần bấm phím Home để quay trở về màn hình chính và tận hưởng giao diện Poco Launcher ngay bây giờ.

Poco Launcher cho Xiaomi

Gỡ cài đặt

Nếu cảm thấy không thích Poco Launcher và muốn quay trở lại giao diện mặc định, bạn cũng có thể dễ dàng gỡ cài đặt Poco Launcher giống như những ứng dụng thông thường, chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt -> Ứng dụng và gõ “System launcher” vào khung tìm kiếm

Poco Launcher cho Xiaomi

Bước 2: Chọn tới ứng dụng “System launcher” và bấm vào mục “Gỡ cài đặt cập nhật”. Khi cửa sổ xác nhận xuất hiện, hãy bấm “OK” để xác nhận gỡ cài đặt Poco Launcher.

Bước 3: Bấm phím Home để quay trở về màn hình chính

Xem thêm tại: