Camera của Oppo Find X có tuổi thọ 5 năm
Danh mục sản phẩm

Camera của Oppo Find X có tuổi thọ 5 năm

Admin VTB Ngày đăng: 07/04/2018Lượt xem: 734
Oppo Find X cho thấy sự bức phá về thiết kế, đặc biệt là cơ chế tự động xuất hiện và biến mất của camera.
 
camera trên oppo find x
 
Camera trên Oppo Find X có thể thò lên thụt xuống 300.000 lần 
 
Với những người yêu thích sự đổi mới này thì độ bền của chiếc camera trên Find X cũng là một trong những yếu tố rất được quan tâm.
 
Oppo Find X đã có thông tin chính thức đến người tiêu dùng về công suất hoạt động của chiếc camera tự động với khả năng thò thụt lên đến hơn 300.000 lần. Vì vậy, nếu tính thời gian sử dụng trong vòng 5 năm, camera của máy có công suất 150 lần/ngày.
 
Cụ thể theo OPPO, cụm camera trên chiếc Find X đã trải qua 300.000 lần "thò thụt" trong các bài kiểm tra nghiêm ngặt của hãng.
 
Oppo Find X  chỉ có tuổi thọ camera trong vòng 5 năm là một vòng đời khá ngắn đối với một chiếc smartphone. Tuy nhiên, đối với những người có sở thích thay đổi điện thoại trong thời gian ngắn thì vấn đề này không quá quan trọng.
 
camera tự động trên oppo find X
 
Camera này có thể tự động thụt vào trong trường hợp rơi xuống
 
Tuy nhiên, nếu thông tin từ bên phía Oppo thực sự chính xác thì con số 150 lần/ ngày có thể nói là khá nhiều ngay cả đối với những người thường xuyên sử dụng camera trên máy để chụp ảnh, quay phim.
 
Oppo Find X còn được trang bị cơ chế rất hữu ích khi gặp những sự cố ngoài ý muốn. Máy sẽ tự động thụt lại nếu không may rơi xuống, điều này sẽ giúp gia tăng thêm độ bền sử dụng của thiết bị.
 
Xem thêm tại: 
Zalo Button