Camera kép trên Samsung Galaxy Note 8 tốt hơn hẵn iPhone 7 Plus

Camera kép trên Samsung Galaxy Note 8 tốt hơn hẵn iPhone 7 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 08/24/2017Lượt xem: 755
Samsung Galaxy Note 8
 
Ngoài thiết kế đẹp, cấu hình khủng thì cụm camera kép là yếu tố được nhiều người quan tâm và chú ý nhất trên .
 
Bởi dù luôn cũng những đột phá, sáng tạo về mặt thiết kế nhưng Samsung vẫn chưa có smartphone nào sở hữu camera kép, một yếu tố mang lại thành công cho chiếc iPhone 7 Plus.
 
Camera kép trên Samsung Galaxy Note 8
 
Và không làm người hâm mộ thất vọng hãng điện thoại Samsung trang bị cho Galxy Note 8 cụm camera kép 12 MP với 1 ống kính góc rộng và 1 ống kính Tele hỗ tợ chụp ảnh xóa phông như trên 7 Plus. Nhưng so với đối thủ từ Apple thì camera này có hỗ trợ chống rung quan học OIS ở cả 2 ống kính nên cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn sản phẩm Táo Khuyết.
 
Live Focus trên Note 8
 
Bên cạnh đó camera của Samsung Galxy Note 8 còn có tính năng Live Focus giúp bạn trực tiếp quyết định mức độ làm mờ hậu cảnh của bức ảnh kể cả khi đang chụp, hay bức ảnh đã được chụp xong bạn có thể chỉnh tay xóa phông dễ dàng.
 
So sánh ảnh chụp của iPhone 7 Plus với Galaxy Note 8
Ảnh chụp của  7 Plus với Note 8
 
Với 2 bức ảnh trên có thể thấy chất lượng ảnh chụp của Samsung Galaxy Note 8 rõ hơn và không bị nhòe như iPhone 7 Plus với các vật thể đang di chuyển hay có rung lắc nhẹ. Mời các bạn cùng xem video so sánh chất lượng ảnh chụp của Note 8 và 7 Plus ở dưới đây.
 
 
Viettablet.com