Cập nhật Bphone 2: Chưa ra mắt, đã có đối thủ ?

Cập nhật Bphone 2: Chưa ra mắt, đã có đối thủ ?

Admin VTB Ngày đăng: 07/28/2017Lượt xem: 851

Ngày trình làng chính thức vẫn là một biến số đang được giới truyền thông và cộng đồng chờ đợi, thì đã có rất nhiều gạch được đặt cho Bphone 2 trong vòng 2 tiếng, kể từ thời điểm mở phiên nhận đơn hàng của BFan trên các hệ thống Thế giới di động.

Tuy chưa đến tay người dùng, nhưng sự công phá vượt trội của siêu phẩm BKAV lần này đã lan nhanh như một cơn bão lớn bất ngờ ập đến. Không chỉ hội tụ đủ những tính năng ưu việt của thế hệ smartphone thời thượng, mà về mặt giá cả lại dưới 10 triệu, phù hợp phân khúc thị trường hiện nay cũng như vừa túi tiền của đa số tín đồ công nghệ Việt. Nhưng không phải vì thế mà em B2 tránh khỏi sự cạnh tranh với các đối thủ nặng ký đã có chút tên tuổi khác.

Có thể thấy, xét trong phân khúc giá và tính năng siêu việt, đồng hành cùng Bphone 2 sắp tới vẫn phải nghía mắt đến các tên gọi như: Samsung Galaxy S6 Edge, HTC One A9, iPhone 6,... Nói đến tính năng thì có vẻ đây là những tên tuổi gần như độc quyền không đối thủ, chưa kể mức cạnh tranh thời giá rất xát xao khiến người dùng cực kỳ phân vân khi ra quyết định chọn lựa.

Trong cuộc đua nửa cuối năm 2017 này, sức mạnh lại rơi vào tay sát thủ tốc độ nào giữa hàng loạt ứng viên xứng tầm nói trên ? Nỗ lực tung cánh phượng hoàng đặt vào đứa con cưng Bphone 2 của BKAV sẽ thành hiện thực, hay chỉ là bước đầu cho một thách thức mới sắp mở ra ?