Red Magic 7S Pro lộ cấu hình siêu khủng trên Geekbench, hé lộ ra mắt ngày 11/7!
Danh mục sản phẩm

Red Magic 7S Pro lộ cấu hình siêu khủng trên Geekbench, hé lộ ra mắt ngày 11/7!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/06/2022Lượt xem: 1958

Bộ đôi Gaming Phone mới đến từ nhà Nubia - Red Magic 7SRed Magic 7S Pro đang rục rịch chuẩn bị ra mắt. Gần đây, thông tin về cấu hình Red Magic 7S Pro cũng đã lộ diện trên Geekbench hé lộ ngày ra mắt cận kề! 

cấu hình redmagic 7s

Red Magic 7S Pro lộ cấu hình siêu khủng trên Geekbench

Hôm nay, trang GSMArena vừa phát hiện model “Pro” đang được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench, qua đó một vài thông tin cấu hình cũng đã được tiết lộ. 

Nubia Red Magic 7S Pro đang được thử nghiệm trên phần mềm Geekbench 5.5.4. Có thể thấy, chiếc máy này được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm dung lượng RAM lên tới 16GB.

cấu hình Red Magic 7S Pro

Thông số cấu hình Red Magic 7S Pro rò rỉ

Với con chip này, Red Magic 7S Pro có điểm số hiệu năng cực kỳ ấn tượng, lên tới 1,353 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 4,296 điểm là kết quả của bài test đa nhân. Sở hữu một con chip mạnh mẽ là điều thiết yếu cần có ở một chiếc Gaming Phone và Red Magic 7S Pro đã làm khá tốt điều này.

Bên cạnh đó, thêm với những tin đồn trước đây, Red Magic 7S Pro sẽ có màn hình OLED 6.8 inch Full-HD+, hỗ trợ tốc độ làm mới 165Hz. Không chỉ thế chúng còn được trang bị viên pin có dung lượng 5,000mAh, có thể hỗ trợ sạc nhanh 135W hoặc 165W.

Giá bán Red Magic 7S Pro

Red Magic 7S Pro dự kiến sở hữu bộ nhớ lên đến 1TB

Ngoài ra, Red Magic 7S Pro còn được trang bị kèm bộ nhớ trong lên tới 1TB. Về khả năng nhiếp ảnh, chiếc gaming phone thế hệ mới của Nubia sẽ được trang bị đến 3 camera sau 64 megapixel và camera selfie 8 megapixel.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Red Magic 7S Pro, bạn nghĩ sao về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button