Chân dung iPhone 12 Pro Max xuất hiện qua ốp lưng: Thiết kế vuông vắn, vẫn có "tai thỏ", 3 camera sau?

Chân dung iPhone 12 Pro Max xuất hiện qua ốp lưng: Thiết kế vuông vắn, vẫn có "tai thỏ", 3 camera sau?

Admin VTB Ngày đăng: 06/11/2020Lượt xem: 2247

Mới đây trang công nghệ PhoneArena đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh ốp lưng bảo vệ của iPhone 12 Pro Max giúp chúng ta hình dung được thiết kế của máy.

Chân dung iPhone 12 Pro Max

Dựa vào hình ảnh ốp lưng của iPhone 12 Pro Max có thể thấy model này có ngôn ngữ thiết kế giống với người đàn anh iPhone 11 Pro Max trước đây với khung kim loại nguyên khối + 2 mặt kính cường lực, ở mặt trước vẫn là màn hình "tai thỏ" chứa cảm biến Face ID và camera selfie.

thiết kế iPhone 12 Pro Max

Điểm khác biệt là mặt lưng của iPhone 12 Pro Max sẽ được vát phẳng vuông vức như iPhone 5S trước đây. Về camera, chiếc smartphone này vẫn có 3 camera chính kèm đèn flash LED trợ sáng thay vì các hình ảnh render trước đây với 4 camera bao gồm: 3 cảm biến như iPhone 11 Pro Max + 1 máy quét LiDAR giống iPad Pro 2020.

cạnh phải iPhone 12 Pro Max

Bên cạnh đó nút nguồn của điện thoại iPhone 12 Pro Max sẽ đặt ở cạnh phải, còn ở cạnh trái là vị trí của phím tăng/giảm âm lượng nằm, còn ở cạnh đáy là mic thoại, cổng sạc lightning và loa ngoài.

Dự kiến, nếu như dịch Covid-19 được kiểm soát tốt thì Apple sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 Series vào tháng 9 tới đây đúng như truyền thống ra iPhone mới của "Táo Khuyết", chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Chân dung iPhone 12 Pro Max xuất hiện qua ốp lưng: Thiết kế vuông vắn, vẫn có "tai thỏ", 3 camera sau?