Chặng đua nước rút nửa cuối năm 2017: Top 3 quả bom tấn không cân sức
Danh mục sản phẩm

Chặng đua nước rút nửa cuối năm 2017: Top 3 quả bom tấn không cân sức

Admin VTB Ngày đăng: 07/15/2017Lượt xem: 1707

Trải qua nửa chặng đường không hề đơn giản, với sự sụt giảm nhẹ về doanh số của Samsung Galaxy S8 hay sự toàn thắng bất ngờ từ HTC U11, thì nửa cuối năm 2017 là cơ hội đọ sức thật sự cho các quả bom tấn mới giữa các hãng, cùng với sự góp mặt của ông hoàng Apple và siêu phẩm iPhone 8 sắp ra mắt. Vậy ngôi vua sẽ thuộc về tay kẻ dã chiến nào ?

 

 

Hãy cùng Viettablet điểm danh 3 trong số những gương mặt nổi trội kế tiếp trong làng công nghệ thế giới.

 

1. Apple - Iphone 8

Dù vẫn đang trong giai đoạn rục rịch với nhiều biến động khó khăn trong nội bộ về chất lượng sản phẩm, Apple vẫn chưa công bố dự định thay đổi nào cho ngày ra mắt sắp tới trong tháng 9 của “cậu nhóc trẻ” iPhone 8. Theo thông tin rò rỉ, diện mạo mới của chiếc iPhone này sẽ là bước ngoặc đột phá trong việc thay đổi hậu nhân của phả hệ iPhone, về kiểu dáng và sự thay đổi vị trí các phím nguồn, âm thanh hay camera, cũng như ý tưởng manh múng thay thế nút Home bằng bảo mật mống mắt hoặc cảm biến vân tay nhúng bên trong màn hình.

2.  Samsung Galaxy Note 8

Sau loạt sự cố cháy nổ gây thất bại đáng tiếc cho Note 7 và chiêu gỡ gạc thành công nhờ vào con S8, đại diện của dòng Note năm nay là Samsung Galaxy Note 8 sẽ đánh dấu sự trở lại dự kiến ngoạn mục hơn gấp 2 lần. Như nhiều nguồn tin đưa ra, kích thước màn hình của siêu phẩm lần này sẽ lớn hơn bộ đôi S8 và S8+ đến 6.4 inch, hai đầu màn hình cong và vẫn sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835 và dung lượng lên tới 256 GB, đi kèm theo máy bút S Pen quen thuộc.  

    

3.  Google Pixel 2

Nếu tháng 9 là thời khắc tỏa sáng của Apple thì cùng thời gian này, thế hệ mới của đại diện cho thước đo siêu Android sẽ đồng xuất hiện và góp mặt vào chặng đua quyết định. Dòng Pixel năm nay vẫn tích hợp đủ các yếu tố của smartphone cao cấp như: chống nước, camera tiên tiến và bộ xử lý Snapdragon 835 hiện đại.

Bạn muốn sở hữu cái tên nào trong 3 hot boy trên ? Chia sẻ ngay với chúng tôi qua bình luận bên dưới.