Chất lượng iPad Air cũ có còn đáp ứng được khách hàng trong năm 2018?

Chất lượng iPad Air cũ có còn đáp ứng được khách hàng trong năm 2018?

Admin VTB Ngày đăng: 11/01/2018Lượt xem: 825

Ra mắt từ năm 2013, chất lượng của iPad Air liệu còn đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng trong năm 2018 hay không?

iPad Air cũ là sản phẩm ghi dấu cho bước chuyển mình mạnh mẽ của Apple, mở ra thời đại của những chiếc máy tính bảng có thiết kế mỏng nhẹ, đa màu sắc.

Những chiếc máy tính bảng đến từ thương hiệu Apple luôn hấp dẫn khách hàng bởi chất lượng của nó có giá trị theo thời gian so với những thiết bị máy tính bảng Android cùng thời. Trong khi iOS vẫn hoạt động một cách hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho các ứng dụng được cài đặt bên trong thiết bị thì Android có vẻ như khá là hụt hơi trong cuộc chạy đua với thời gian. 

Chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm mang đến thành công của iPad Air và không ngoa khi nói rằng, những ưu điểm này vẫn còn phát huy giá trị ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế mỏng nhẹ, thuận lợi cho việc di chuyển, thao tác dễ dàng

iPad Air cũ không khỏi gây ấn tượng cho khách hàng khi sở hữu ngoại hình bắt mắt với số đo 3 vòng ở mức hoàn hảo: 240 x 169.5 x 7.5 mm. Kích thước này cũng tác động không nhỏ trong việc phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của người dùng.

iPad Air cũ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ

iPad Air cũ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ

Ví như thao tác linh hoạt bằng 2 tay mà không gây cảm giác cấn, khó chịu. Đặc biệt, cân nặng của chiếc máy tính bảng này chỉ tầm khoảng 469g mà thôi. Với khối lượng này, khách hàng có thể cầm nắm máy trong thời gian khá lâu mà không hề có cảm giác mỏi tay.

Những khách hàng hay phải đi công tác, trao đổi công việc trên máy tính bảng thì cũng không cảm thấy quá lo ngại trong vấn đề mang vác, di chuyển với iPad Air.

Giao diện được tuỳ biến có độ tương thích cao với thao tác người dùng

Trên iPad Air cũ Like New, nhà sản xuất cho thấy một tầm nhìn xa trông rộng trong việc tuỳ biến giao diện trên máy để hỗ trợ đắc lực nhất cho người dùng.

Giao diện iPad Air cũ đáp ứng nhu cầu của người dùng

Giao diện iPad Air cũ đáp ứng nhu cầu của người dùng

Với một màn hình lớn có kích thước lên đến 9.7 inch thì giao diện trên những chiếc điện thoại iPhone trở nên quá nhỏ bé, không thể áp dụng trên máy tính bảng. Chính vì vậy, đội ngũ kỹ thuật của Apple đã có những thay đổi thiết thực cho iPad Air.

Với giao diện này, khách hàng có thể tuỳ chỉnh, thay đổi lựa chọn một cách linh hoạt mà không cần phải sử dụng nhiều đến nút home.

Chip Apple A7 vẫn chiếm ưu thế trong phân khúc máy tính bảng tầm trung

Quả thực, công nghệ chip xử lý của nhà Táo là một trong những thành quả đáng ngưỡng mộ nhất đối với giới công nghệ. Đây là một trong những lý do chính mang đến thành công cho Apple trong suốt thập kỷ qua.

Con chip Apple A7 cũng cho thấy ưu thế của mình khi được ứng dụng vào iPad Air cũ. Có thể nói so với nhiều dòng máy tính bảng hiện tay, trong tầm giá của iPad Air, khó có thiết bị nào sở hữu sức mạnh tuyệt vời đến như vậy.

Chip Apple A7 vẫn phát huy hiệu quả trên iPad Air cũ

Chip Apple A7 vẫn phát huy hiệu quả trên iPad Air cũ 

Nhu cầu giải trí của người dùng vẫn được đáp ứng dễ dàng, từ những ứng dụng bình thường cho đến các ứng dụng cần xử lý tác vụ hoặc đồ họa cao cũng không làm khó chiếc máy tính bảng tốt nhất trong phân khúc dưới 5 triệu này được.

Ngoài ra, viên pin dung lượng 8600 mAh cho thời gian sử dụng liên tục khoảng 10 tiếng. Với mức độ hoạt động không quá nhiều, máy có thể cầm cự lên đến 3-4 ngày.

Xem thêm tại: