Chỉ nên mua iPhone 7 trong thời điểm này

Chỉ nên mua iPhone 7 trong thời điểm này

Admin VTB Ngày đăng: 11/27/2018Lượt xem: 441

Đánh giá hiệu năng iPhone 7 quốc tế

Nếu bạn đang phân vân và muốn mua một chiếc máy trong thời điểm này, tôi sẽ giới thiệu ngay đó là iPhone 7 quốc tế. Vì sao ư?

iPhone 7 là chiếc smartphone ra đồng thời điểm với iPhone 7 Plus và ngày lập tực bị iPhone 7 Plus lù mờ, người ta chỉ quan tâm tới một chiếc máy với màn hình lớn hơn và có 2 camera trong thời điểm đó, nhưng bạn cũng đừng quên rằng iPhone 7 vừa tiện lại còn rẻ hơn nhiều.

Về thiết kế, nếu để ý một chút thì nó chẳng khác gì so với iPhone 6S, một thiết kế truyền thống, kim loại nguyên khối của nhà apple và gây được thiện cảm với người tiêu dùng.

Thứ 2 thiết kế kịm loại nguyên khối mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng.

iphone 7 cũ thiết kế truyền thống

Thiết kế truyền thống kim loại nguyên khối, chắc chắn

iPhone 7 quốc tế like new là một chiếc máy nhỏ nhưng có võ.

Với màn hình IPS LCD 4,7 inches thì hoàn toàn bạn có thể cầm nhỏ gọn ở trong tay và thao tác cực kỳ nhẹ nhàng chỉ bằng một tay, cách vuốt chạm rất đơn giản.

Cấu hình của sản phẩm này thuộc tầm cao cấp, chạy trên hệ điều hành iOS 10 cho sản phẩm tối ưu hoá tốt, chạy mượt mà và bảo mật tốt. Con chíp Apple A10 Furisous với hệ điều hành và con chíp này ngang bằng với hệ sinh thái của iPhone 7 Plus.

Camera của iPhone 7 Plus được tối ưu hoá rất tốt và có chống rung quang học có độ phân giải 12MP, camera trước có độ phân giải 7MP.

camera iphone 7 trang bị chống rung quang học

Camera của iPhone 7 trang bị chống rung quang học

Cho bức hình lên tốt trong điều kiện chụp thiếu sáng.

Với sản phẩm này bạn có thể lựa chọn giữa những bộ nhớ khác nhau 2GB/32GB/128GB/256GB.

Lượng pin là 1960mAh.

Trong thời điểm hiện tại, tại sao lại mua iPhone 7 chứ không phải là một sản phẩm nào khác.

Khi bạn đang dùng 1 chiếc iPhone 6S và muốn lên đời iPhone 7? Quá dễ dàng vì bây giờ tại cửa hàng Viettbalet giá của sản phẩm này đang rất tốt chỉ với 5,790,000đ và iPhone thì rất ít khi xuống giá, nên bạn có thể quy đổi sau khi sử dụng vẫn có giá.

Chi tiết sản phẩm tham khảo thêm tại wedsite, bạn có thể đến tận cửa hàng để test trực tiếp và để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Xem thêm tại: