Chính sách bảo hành mới ưu việt dành riêng cho tất cả các dòng iPhone tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Chính sách bảo hành mới ưu việt dành riêng cho tất cả các dòng iPhone tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2016Lượt xem: 2169

Thời gian khẳng định chất lượng, hiện tại trên thi trường rất iPhone là smartphone thu hút sức mua lớn nhất với người tiêu dùng. Vì vậy, chỉ cần Google bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng và giá bán khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như hậu mãi chu đáo cho khách hàng lâu dài.

Hiểu được vấn đề đó, Viettablet đã đưa ra một chính sách mới cho các dòng iPhone đang bán tại Viettablet để khách hàng đến với Viettablet an tâm hơn không báo giá ảo như tình trạng của một số cửa hàng hiện nay hoặc mua thêm gói bảo hành, phụ kiện.

Cụ thể khi các bạn mua iPhone mới 100% bạn sẽ được:

 1. Bảo hành 12 tháng yên tâm như chính hãng.
 2. 1 đổi 1 trong 30 ngày  ( bao gồm nguồn và màn hình )
 3. Tặng dán carbon thời trang chống trầy xước
 4. Tặng dán cường lực
 5. Giảm ngay 50k khi đặt hàng online

Đối với các dòng mày like new 99% sẽ được ưu ái và chăm sóc đến tận rang để khẳng định chất lượng sản phẩm:

 1. Dùng thử sản phẩm miễn phí không thích trả lại tiền không cần lý do trong 3 ngày đầu (trong trường hợp khác không làm cấn rớt hoặc trầy máy ít so với nguyên trạng bán ra ban đầu)
 2. Bảo hành 7 tháng so với 6 tháng như thị trường chung hiện nay
 3. 1 đối 1 trong 35 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất ( bao gồm nguồn và màn hình )
 4. Tăng dán carbon chống trầy xước thời trang
 5. Tặng dán màn hình cao cấp.
 6. Bảo hành pin 3 tháng, chai pin, pin ảo lại đổi mới hoàn toàn miễn phí.
 7. Tặng kèm phụ kiện sạc cáp cao cấp bảo hành 1 năm 1 đối 1.
 8. Tặng sim ghép fix toàn bộ lỗi cho các dòng Lock
 9. Đặt hàng online giảm 50k ngay và liền

Bảo hành 12 tháng với máy cũ chính sách mới

Hỗ trợ thu lại,máy mới hoặc cũ kể cả iPhone mà Viettablet bán ra, giá tốt nhất thị trường để giúp khách hàng nâng cấp hoặc đổi sang dòng máy khác nếu không vừa ý trong thời gian sử dụng, khách hàng lưu ý một số nơi không nhận thu lại máy dù do chính họ bán ra nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ điều này trước khi quyết định mua hàng tại một hệ thống bán lẻ nào. Một điều, ưu việt hàng đầu về chính sách chăm sóc khách hàng của hệ thống Viettablet.

Khi đến với Viettablet, bạn sẽ được tư vấn chu đáo, tận tình, kiểm tra thỏai mái sản phẩm hàng luôn có sẵn trong kho hình thức được phân loại rõ ràng cấp A, B, C hay còn gọi lại hàng 99%, 95%, 90%  cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Chăm sóc, hậu mãi sau bán hàng chu đáo với chế độ bảo hành ưu việc nhất trên mặt bằng chung hiện nay.

Hy vọng, với chính sách bảo hành mới này người dùng sẽ được ưu đãi toàn vẹn hơn, an tâm hơn mà không cần bỏ thêm bất kỳ chi phí nào khác khi chọn Viettablet là nơi mua sắm iPhone chất lượng.  Viettablet luôn mong muốn số tiền tối thiểu – lợi ích tối đa cho khách hàng của mình đúng với tiêu chí " khách hàng luôn là ông chủ ".

Lưu ý: Chính sách bảo hành mới sẽ bắt đầu từ 12/11/2016

Lưu ý: Trong thời gian đổi trả 3 ngày không mất phí nếu khách trả lại thì sẽ hoàn lại theo giá trị máy hiển thị trên hệ thông website của Viettablet.