Choáng với lí do mua iPhone Jet Black
Danh mục sản phẩm

Choáng với lí do mua iPhone Jet Black

Admin VTB Ngày đăng: 03/27/2017Lượt xem: 1853

Mới đây trang Youtuber công nghệ nổi tiếng của Danny Winget  đã phẩu thuật một chiếc iPhone 7 Plus đỏ có mặt trước là màu đen.

Phiên bản đặc biệt màu đỏ có tên gọi PRODUCT (RED) của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã gây được không ít sự chú ý những ngày vừa qua nhờ màu sắc mới lạ, lần đầu xuất hiện trên iPhone. Rất nhanh chóng bộ đôi smartphone này đã nhận được nhiều lời khen tặng của người dùng bởi màu sắc bắt mắt và nổi bật. Tuy nhiên, không ít người vẫn tỏ ra tiếc nuối bởi máy sẽ trông đẹp hơn nếu có mặt trước màu đen thay vì màu trắng như hiện tại.

Thỏa theo mong ước của cộng đồng, Youtuber công nghệ nổi tiếng Danny Winget đã quyết định "phẫu thuật thẩm mỹ" cho iPhone đỏ, khoác lên một bộ mặt đen bóng hoàn toàn mới cho sản phẩm đặc biệt của Apple, khiến sản phẩm trông "ngầu" hơn hẳn.

Video toàn cảnh quá trình "đổi trắng thay đen" cho iPhone đỏ

Để thực việc này, anh chàng Youtuber đã rất chịu chơi khi mua về một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black và một chiếc iPhone 7 Plus màu đỏ. Sau đó, anh đã tháo tung cả hai mày và hoán đổi mặt trước cho nhau, để từ đó cho ra đời một chiếc iPhone đỏ có mặt trước màu đen.

Không chỉ là thay thế mặt trước, Danny Winget còn phải đổi cả bo mạch chủ. Bởi lẽ, nếu không làm việc đó thì cảm biến Touch ID ở mặt trước của thiết bị sau khi hoán đổi sẽ không thể sử dụng được. Thế nên, hầu hết các linh kiện ở trong iPhone đỏ đều được thay bằng linh kiện của iPhone 7 Plus Jet Black.

Tất nhiên, cách làm trên không chỉ tốn nhiều chi phí mà còn tốn rất nhiều thời gian, công sức. Thế nhưng, sản phẩm cuối cùng trông ấn tượng hơn hẳn. Phiên bản iPhone đỏ với mặt trước màu đen rõ ràng trông bắt mắt hơn hẳn phiên bản gốc. Có lẽ, Apple nên suy nghĩ nghiêm túc về việc ra mắt thêm phiên màu iPhone đỏ đen như thế này trong thời gian tới.

Theo vnreview