Chưa ra mắt, Google Pixel 2 đã trội hơn iPhone 8 một bậc tính năng khủng ?

Chưa ra mắt, Google Pixel 2 đã trội hơn iPhone 8 một bậc tính năng khủng ?

Admin VTB Ngày đăng: 07/20/2017Lượt xem: 1476

Được đánh giá mang hơi hướng của LG G6, nhưng Google Pixel 2 đã bắt đầu khẳng định được chỗ đứng cho sự xuất hiện không kém hoành tráng sắp tới đây, nguy cơ chạy qua mặt ông hoàng Apple Mỹ là hoàn toàn có cơ sở. 

Vừa qua, giới công nghệ toàn cầu đã được chiêm ngưỡng concept mới của siêu sao mới này trên kênh Youtube, với sự rò rỉ về cấu hình khủng, thiết kế tràn cạnh và trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB chạy trên hệ điều hành Android O. Ngoài ra, việc kết hợp thêm tính năng Always-On-Display sẽ làm giảm sự hao hụt pin trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Một điểm đáng chú ý trên siêu phẩm thế hệ 2 của Google đáng gọi là 'ăn đứt' bom tấn iPhone 8 lần này, chính là sự đầu tư trang bị thêm bộ khung cảm ứng lực hỗ trợ tính năng bật trợ lý Google ảo lấy từ phiên bản HTC U11, kết hợp chế độ quay phim siêu chậm. Đây có lẽ là một sự biến đổi khá hoàn hảo mà không phải smartphone nào trên thị trường hiện nay tích hợp hầu như đầy đủ nhất. 

Nếu không có gì thay đổi, dự kiến trong vòng từ 1 đến 2 tháng sắp tới, bộ đôi Pixel 2 và Pixel XL 2 sẽ đồng loạt ra mắt. Hãy đón xem các tin tức cập nhật vào những ngày kế tiếp trên trang của Viettablet chúng tôi nhé.