Chưa ra mắt Google Pixel 3 XL được bán ra tại Hongkong

Chưa ra mắt Google Pixel 3 XL được bán ra tại Hongkong

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2018Lượt xem: 707

Tiếp tục chuỗi sự kiện rắc rối đến từ Google, khi sản phẩm thế hệ thứ 3 là Google Pixel 3 Xl chưa ra mắt nhưng đã được bán ra và mở hộp.

Google Pixel 33XL là bộ đôi tạo nên nhiều sóng gió khi chưa ra mắt nhưng khiến người dùng phải nhắc hoài về nó, Google đã quyết định ngày 10/10 sẽ cho ra mắt, nhưng chuyện lạ ở đời, là nó đã xuất hiện chễm chệ tại HongKong và bày bán, và dường như đây là bản thương mại.

Video trên tay sớm Google Pixel 3XL

Về cấu hình rò rỉ của máy gồm màn hình 6,3 inch, bộ nhớ 128 GB và màn hình khuyết đỉnh, sẽ chạy con chip Snapdragon 845, RAM 4 GB và pin dung lượng 3.732 mAh. Phụ kiện bên trong báo gồm: một chiếc tai nghe USB-C, một dongle USB-C-sang-3.5mm, một cáp hai đầu USB-C, một dongle USB-C-sang-USB-A và một củ sạc 18W USB-C.

Phụ kiện Google Pixel 3 rò rỉ

Thông tin rò rỉ còn cho biết thêm thiết kế "Just Black", mã máy "G013C" cùng dòng chữ "Designed by Google. Made in China".

Ở góc trên bên phải của Google Pixel 3XL là hình dán hologram logo của Google. Mặt dưới của chiếc hộp chỉ có màu xanh với hashtag "#teampixel" màu trắng – giống như trên hộp của dòng Pixel 2.

Không đáng ngạc nhiên, khi thiết bị này chạy Android Pie 9.0 với điều hướng bẳng cử chỉ, và nó được thừa hưởng tính năng Active Edge cho phép bạn điều hướng để thực hiện những thao tác nhất định, như bật Google Assistant hay tắt âm cảnh báo.

Về cụm camera sau có độ phân giải 12,2 MP và camera trước có độ phân giải 8MP với góc chụp rộng hơn trước, thích hợp cho khách hàng thích selfie và cho phép người dùng quay phim ở chế độ 4K.

Google Pixel 3XL camera chụp góc rộng

Sự kiện ra mắt 2 sản phẩm mới của Google sẽ được diễn ra vào ngày 09/10 theo giờ Mỹ tại Newyork, sẽ có nhiều điều hy hữu thú vị.

Xem thêm tại:

Bình luận về Chưa ra mắt Google Pixel 3 XL được bán ra tại Hongkong