Chưa ra mắt, iPhone 8 đã hút khách ?
Danh mục sản phẩm

Chưa ra mắt, iPhone 8 đã hút khách ?

Admin VTB Ngày đăng: 08/15/2017Lượt xem: 837

iPhone 8 được xem là bước đột phá bất ngờ thay đổi nền tảng công nghệ mới của Apple. Điều này hứa hẹn thành công không tưởng cho Nhà Táo ngay sau thời điểm ra mắt dự kiến vào tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, mức giá ước tính cho siêu phẩm này không dưới 1000 USD. Nhưng điều đó có vẻ chẳng khiến người không lồ Mỹ mất đi lượng fan hùng hậu.

Tính đến thời điểm hiện nay, theo thông tin mà Barclay thu nhận, có khoảng 11% người được hỏi cho biết rằng họ sẽ bỏ ra hơn 1000USD để mua chiếc iPhone 8. Ngoài ra, 18% những cá nhân đang sử dụng iPhone cũng sẵn sàng bỏ tiền nâng cấp smartphone hiện tại của mình lên phiên bản iPhone mới bắt mắt gấp 5 lần.

Cũng theo Barclay, có hơn 85% người dùng thực sự đầu tư tiền nhiều hơn cho iPhone 8 với sự hỗ trợ từ các nhà mạng khác để hoạt động hiệu quả chiếc điện thoại thông minh này.  

Số liệu khác lại cho thấy thêm, sẽ có hầu hết khách hàng trả góp trong 12 tháng để sở hữu chiến binh mới của Nhà Táo thay vì lựa chọn một thương hiệu khác với các tính năng được xem là gần giống với iPhone.

Một cánh cửa thành công mới sắp mở ra cho thời đại iPhone tối tân. Bao nhiêu gạch lại tiếp tục được đặt cho cục vàng thế hệ 8 mang thương hiệu Táo Khuyết ? Ẩn số sẽ được giải chính thức vào tháng 11 thần thánh này.