Chưa trình làng Note 8, đã rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9 ?

Chưa trình làng Note 8, đã rò rỉ về Samsung Galaxy Note 9 ?

Admin VTB Ngày đăng: 08/11/2017Lượt xem: 557

Sau hàng loạt tin đồn úp mở về , mới đây công ty Samsung đã chính thức các nhận về thời điểm trình làng chiếc smartphone mới này vào ngày 23 tháng 8 sắp tới. Tuy nhiên, thông tin lại gây tò mò nhiều hơn nữa chính là việc rò rỉ hình ảnh về thế hệ Note thứ 9, khi cái tên Note 8 của ông trùm xứ kim chi vẫn còn là một bí ẩn đáng gờm.

Mang diện mạo mới đột phá về thiết kế cũng như mặt cấu hình, với camera kép và màn hình vô cực lớn, cùng hàng loạt tính năng siêu việt cải thiện cho sự thất bại từ dòng Note 7 trước kia, Galaxy Note 8 được kì vọng như một bước ngoặt đáng nhớ trong tiến trình phát triển công nghệ của hãng Samsung. Nhưng không vì thế, mà mọi thứ chỉ dừng lại tại đây.

Theo nhà thiết kế đồ họa và điện thoại nổi tiếng Benjamin Geskin, một người có những đánh giá rất uy tín về hàng loạt smartphone tronng phân khúc năm 2017 này, đưa ra các nhận định đầy triển vọng cho Samsung Galaxy Note 9. Như những gì ông phân tích, trong năm 2018 tới đây, việc cải biến vượt bậc đúng chất smartphone vàng dành cho Note 9 là điều đầy khả quan, với màn hình độ phân giải 6K và dung lượng pin đạt đến 10.000 mAh. Ngoài ra, khả năng trang bị camera thứ ba bên cạnh hai camera chính là khá cao. Trong khi Galaxy Note 8 vẫn còn giữ cảm biến vân tay như các thiết kế tiền nhiệm, thì sự kì vọng rất cao cho mô hình bảo mật mới trên Note 9 như FaceID hoặc cảm biến vân tay đa điểm, giúp chạm mở khóa ở bất cứ chỗ nào trên màn hình.

Ngoài ra, nguồn tin đồn khác cho thấy, Galaxy Note 9 sẽ có bộ vi xử lý vượt trội hơn thế hệ S9 cùng đợt, có khả năng tăng tần suất hoạt động nhưng hao hụt pin xuống mức thấp nhất có thể.

Hiện tại, sự bí ẩn đầy bất ngờ đang nằm ở thời điểm trình làng sắp tới của thế hệ Galaxy Note đời thứ 8. Hãy cùng đón chờ những bất ngờ nào còn chưa được công bố từ nhà sản xuất Samsung về những đứa con cưng trong tương lai.

Vietttablet.com