Có nên mua iPhone 6 đang giảm giá sập sàn còn 3,79 triệu?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua iPhone 6 đang giảm giá sập sàn còn 3,79 triệu?

Admin VTB Ngày đăng: 06/15/2017Lượt xem: 4763
Có nên mua iPhone 6 ở thời điểm hiện nay hay không? khi giá bán của máy đã giảm sâu xuống còn 3,79 triệu cho máy Lock.
 
Dưới đây là đánh giá nhanh iPhone 6 để bạn đọc có cái nhìn tổng quan về chiếc smartphone này trước khi đưa ra quyết định có nên mua iPhone 6 hay không?
 

Thông tin về iPhone 6 Lock:

iPhone 6 có thiết kế đẹp xuất sắc, bởi ngôn ngữ thiết kế này vẫn được giữ lại trên các thế hệ sau như, iPhone 6S, iPhone 7... vì thế khi mua máy bạn sẽ cảm thấy không hề bị lỗi thời. Khả năng hiển thị tốt với màn hình 4.7 inches độ phân giải (750 x 1334 pixel)
 
 
iPhone 6 Lock có cấu hình không hề lỗi thời, dù đã có tuổi đời 3 năm nhưng hiệu năng của máy vẫn rất mạnh mẽ với cọp chip Apple A8 2 nhân tốc độ 1.4 GHz, đồ họa PowerVR GX6450, RAM 1 GB. Với thông số này có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn, khi đặt lên bàn cân với các đối thủ Android cùng tầm giá thì iPhone 6 Lock vẫn có khả năng load game ứng dụng tốt hơn.
 
 
Ngoài ra về khả năng chụp ảnh của iPhone 6 Lock luôn được đánh giá rất cao với camera chính 8 MP, f/2.2, đèn dual-LED (dual tone) flash trợ sáng. Camera này cũng có khả năng lấy nét theo pha, chụp HDR, panorama và hỗ trợ quay video Full HD. Trong khi đó ở mặt trước là camera phụ 1.2 MP, f/2.2 hỗ trợ tốt việc chụp ảnh selfie và đàm thoại FaceTime. 
 

Có nên mua iPhone 6 Lock?

Mặc dù iPhone 6 Lock là máy khóa mạng nhưng trải nghiệm người dùng vẫn rất tốt khi chiếc SIM ghép 4G thần thánh ra đời giúp fix hầu như toàn bộ các lỗi trên máy Lock cho trải nghiệm giống hệt bản quốc tế. Đặc biệt khi mua các sản phẩm iPhone Lock tại Viettablet các bạn sẽ được tặng ngay SIM ghép 4G này và nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo.
 
 
Với những phân tích ở trên thì các bạn sẽ chọn mua iPhone 6 Lock chứ? hãy cùng đưa ra ý kiến bình chọn nhé.
 
Viettablet.com