Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật khi có SIM ghép 4G?

Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật khi có SIM ghép 4G?

Admin VTB Ngày đăng: 04/18/2017Lượt xem: 831
Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật ở thời điểm hiện tại hay không? đặc biệt khi có SIM ghép 4G thần thánh là câu hỏi được nhiều người quan tâm và thắc mắc.
 
iPhone 6 Plus Lock Nhật
iPhone 6 Plus Lock Nhật

iPhone 6 Plus Lock Nhật là gì có khác biệt gì so với bản quốc tế

Về tổng quan iPhone 6 Plus Lock vẫn có thông số kỹ thuật và tính năng tương tự bản quốc tế chỉ khác là để có thể sử dụng tại Việt Nam thì phải sử dụng sim ghép và xuất hiện một vài lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.
 
Sim ghép 4G mới giúp fix các lỗi iPhone Lock dễ dàng
 
Tuy nhiên việc sim ghép 4G mới xuất hiện đã có thể fix toàn bộ các lỗi như đầu số + 84, *101#, Facetime... dề dàng và đặc biệt nhất là sử dụng được mạng 4G ổn định đã giúp iPhone Lock đắt hàng và tạo nên cơn sốt mới.

Có nên mua iPhone 6 Plus Lock Nhật?


Sim ghép 4G

Câu trả lời sẽ là có bởi iPhone 6 Plus Lock Nhật đang có giá bán rẻ hơn bản quốc tế giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí, ngoài ra việc sim ghép 4G có thể fix lỗi tự động và có thể sử dụng mạng 4G tại Việt Nam bình thường nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. 
 

iPhone 6 Plus Lock Nhật có ngoại hình như mới ít trầy xước
 
Tuy nhiên nếu bạn là người có kinh tế khá hơn, thì chọn mua máy quốc tế có thể mang máy đi bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được và có thể tự tin cập nhật phần mềm, iOS mới từ Apple. Tùy nhu cầu mục đích sử dụng mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.
 

iPhone 6 Plus Lock Nhật đang có giá cực tốt tại Viettablet.com
 
Ở thời điểm hiện tại iPhone 6 Plus Lock Nhật qua sử dụng chỉ có mức giá chỉ tầm 5 triệu đồng tại Viettablet đây là mức giá quá hấp dẫn để mua ngay ở thời điểm hiện tại khi mà  iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G.
 
 
Bên cạnh đó, với nguồn gốc rõ ràng, trải nghiệm ổn định và chế độ bảo hành vượt trội, đặc biệt khi mua iPhone Lock tại Viettablet quý khách sẽ được tặng sim ghép 4G thần thánh tri giá 200.000 VND fix lỗi thành quốc tế cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
 
Viettablet.com