iPhone SE Quốc tế giá chưa đến 3 triệu đồng, có nên mua hay không?

iPhone SE Quốc tế giá chưa đến 3 triệu đồng, có nên mua hay không?

Admin VTB Ngày đăng: 07/31/2018Lượt xem: 1000

iPhone SE Quốc tế có giá bán chưa đến 3 triệu đồng là một mức giá quá tốt cho một thiết kế đến từ Apple, nhưng liệu chúng ta có nên mua hay không?

iPhone SE đang được bán tại Viettablet có mức giá tốt

iPhone SE đang được bán tại Viettablet có mức giá tốt

Giá thành luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để chúng ta quyết định mua hay không mua một món hàng, và điện thoại di động cũng vậy? Với mức giá 3 triệu đồng, chúng ta có thể sở hữu một chiếc iPhone SE có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tinh tế và mang đậm phong cách thiết kế truyền thống của Apple.

Bên trong chiếc iPhone SE Quốc tế bản Mỹ còn được trang bị con chip Apple A9 Dual-core có tốc độ xử lý 1.84 GHz luôn mang đến cho máy khả năng xử lý các tác vụ hoạt động một cách trơn tru, mượt mà đi cùng với khả năng xử lý thông tin được nhanh chóng và hiệu quả.

iPhone SE có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh

iPhone SE có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh

Tuy hiện tại trong tầm giá 3 triệu, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng đối với một thiết kế ăn khách như iPhone SE của Apple thì nó vẫn là một sự lựa chọn đáng tiền.

Mức giá bán hiện tại của iPhone SE dao động từ 3.390.000 đồng đến 3.590.000 đồng, nhưng chúng ta sẽ có cơ hội mua chiếc smartphone này với mức giá dưới 3 triệu đồng tại Viettablet.

Hiện nay, Viettablet đang có chương trình tri ân cho những khách hàng đã quan tâm và yêu thích những sản phẩm được bán tại shop với một mức giá cực kỳ ưu đãi áp dụng cho iPhone SE

iPhone SE không có sự chênh lệch giá với màu

Màu khác nhau nhưng chỉ có một mức giá

Đây là cơ hội cho fan của “Táo khuyết” sở hữu iPhone SE Quốc tế 99% mà không lo về giá. Điểm đặc biệt là mức giá bán cho sản phẩm này không có sự chênh lệch mà hoàn toàn đồng đều ở tất cả các phiên bản màu. Tất cả sản phẩm iPhone SE cũ bao gồm màu: trắng, đen, vàng, hồng đều chỉ có giá 2.990.000 đ và chỉ được bán trong một ngày duy nhất là ngày 02/08/2018.

Số lượng giới hàng cho 99 khách hàng đầu tiên mua thiết kế này, từ vị khách thứ 100 sẽ trở về mức giá ban đầu. Sản phẩm sẽ được mở bán tại địa chỉ 69A Cao Thắng, P.3, Q.3, TPHCM.

iPhone SE có mức giá chưa đến 3 triệu đồng

iPhone SE là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá chưa đến 3 triệu đồng

Bên cạnh đó, khi mua iPhone SE tại Viettablet, khách hàng còn được hỗ trợ trả góp lãi suất 0% chỉ trả trước 10%. Chính sách tại shop giúp cho người tiêu dùng không những mua được một sản phẩm tốt với mức giá rẻ mà còn mang đến sự hài lòng sau khi mua máy.

Đến ngay cửa hàng của Viettablet tại địa chỉ 69A Cao Thắng, Phương 3, Quận 3, TPHCM vào ngày 02/08/2018 để trở thành những vị khách đầu tiên sở hữu chiếc iPhone SE Quốc tế bản Mỹ có giá chỉ bằng bản Lock và iPhone 5s này nhé.

Xem thêm tại: