Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 cũ trong thời điểm này?
Danh mục sản phẩm

Có nên mua Samsung Galaxy Note 8 cũ trong thời điểm này?

Admin VTB Ngày đăng: 09/05/2018Lượt xem: 2149

Galaxy Note 8 cũ là lựa chọn tốt trong thời điểm mà người kế nhiệm của nó – Note 9 vừa mới ra mắt cách đây không lâu.

Vào thời điểm mà nhiều người đang tập trung vào Galaxy Note 9 vừa mới ra mắt thì chiếc Galaxy Note 8 cũ cũng nằm trong danh sách đáng để lưu tâm khi mà chỉ cách đó không lâu, nó là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất lúc bấy giờ.

Samsung Galaxy Note 8 cũ có nên mua trong thời điểm này

Samsung Galaxy Note 8 đánh dấu cho sự quay trở lại ngoạn mục của nhà Samsung

Có thể nói, Samsung Galaxy Note 8 cũ là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của dòng Note khi mà Galaxy Note 7 dù muốn hay không đã trở thành một trong những thất bại ê chề nhất của Samsung từ trước đến nay. 

Chính vì vậy, Galaxy Note 8 được nhà sản xuất đặt kỳ vọng rất nhiều trong việc gây dựng lại uy tín cũng như niềm tin từ phía người tiêu dùng nên những trang bị trên chiếc điện thoại này gần như hoàn hảo.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 8 cũ vẫn mang những nét đặt trưng của dòng Note với màn hình Super AMOLED 6.3 inches. Máy có vẻ đẹp cứng cáp, khoẻ khoắn được tạo thành từ chất liệu kim loại kết hợp cùng lớp kính cường lực cấp độ 5 bóng bẩy, sang trọng.

Điểm đặc biệt trên chiếc smartphone này là phần cảm biến vân tay đã được điều chỉnh đặt ngay bên cạnh cụm camera kép nên tạo cảm giác mới lạ hơn khi sử dụng máy.

Samsung Galaxy Note 8 cũ giá tốt

Máy đã có những thay đổi và cải tiến phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng

Hiệu năng Samsung Galaxy Note 8 cũ Like New tất nhiên sẽ có những tiến bộ hơn so với thế hệ trước cả về hiệu suất hoạt động lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng, từ đó, máy hỗ trợ người dùng một cách tối ưu hơn.

Được biết, chip xử lý được trang bị trên sản phẩm này là Snapdragon 835, một trong những sản phẩm công nghệ được Qualcomm sản xuất thường được các hãng điện thoại ứng dụng trên các sản phẩm cao cấp của mình.

Camera Samsung Galaxy Note 8 cũ cũng đã có những nâng cấp đáng giá để cho ra những bức ảnh có chất lượng tốt hơn. Cụm camera kép 12 MP hỗ trợ đắc lực cho việc chụp ảnh khi được tích hợp thêm những tính năng mới: Lấy nét PDAF, chống rung quang học, zoom lấy nét. Note 8 có thể bắt sáng khá tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, các chi tiết của hình ảnh vẫn hiển thị rõ nét.

bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 cũ

Bút S Pen trên Galaxy Note 8 cho thao tác trên máy trở nên mượt mà hơn

Ngoài ra, chiếc bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 8 cũ đã được cải tiến rất nhiều cả về chất lượng lẫn khả năng hoạt động. Chiếc bút này có thể kháng nước ngay cả khi đã tách rời khỏi máy, phục vụ người dùng tốt hơn so với thế hệ trước.

Nhìn chung, Galaxy Note 8 không chỉ góp phần mang đến sự thành công cho Samsung trong việc tăng thị phần, củng cố chỗ đứng trong thị trường di động mà đây còn là sản phẩm của uy tín, chất lượng đã được xây dựng qua nhiều năm.

Kể từ khi Note 9 được ra mắt, giá bán của Samsung Galaxy Note 8 cũ đã giảm đi đáng kể và đây là cơ hội tốt để những ai là fan của nhà Samsung có thể sở hữu sản phẩm này.

Xem thêm tại: